Cặp AUD/JPY quanh quẩn tại mức 82,00 khi chỉ số CPI của Trung Quốc không như kỳ vọng

Phân tích cặp tỷ giá EURUSD ngày 15/1
Tỷ giá AUD/NZD giảm tới mức thấp nhất trong 16 tháng ở 1,05
Tỷ giá GBP/USD: Liệu có thể duy trì phục hồi giữa những giao dịch ảm đạm do kỳ nghỉ lễ

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Cặp AUD/JPY quanh quẩn tại mức 82,00 khi chỉ số CPI của Trung Quốc không như kỳ vọng

Cặp AUD/JPY vẫn tiếp tục đà tăng trong phiên giao dịch hôm thứ Năm, nhưng đang phải đối mặt với áp lực giảm điểm sau khi chỉ số CPI của Trung Quốc không được như kỳ vọng.

Chỉ số CPI của Trung Quốc giảm -0,2% so với tháng trước, thấp hơn mức giảm -0,1% như dự báo. Chỉ số giá sản xuất của Trung Quốc cũng chỉ vào khoảng 3,4%, thấp hơn mức dự kiến là 3,5%.

Không có thêm dữ liệu đối chiếu với đồng AUD cho đến đầu ngày thứ Sáu, với chỉ số cho vay mua nhà được công bố vào lúc 01:30 GMT, dự kiến ​​sẽ ở mức 0,1%, cải thiện nhẹ so với lần công bố trước là -0.2%.

Đồng JPY không có nhiều dữ liệu để so sánh vào tuần này do triển vọng kinh tế Nhật Bản cũng không có nhiều thay đổi. Ngân hàng Nhật Bản (BoJ) dự kiến sẽ tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ nới lỏng trong thời gian tới.

 

Các ngưỡng theo dõi AUD/JPY

Biểu đồ nến hàng ngày vẫn cho dấu hiệu về xu thế giảm. Ngày hôm qua đã diễn ra đợt điều chỉnh giá tại mức thấp gần 81,13, trong khi để tiếp tục đà tăng thì tỷ giá sẽ phải đối mặt với mức kháng cự tại điểm 50.0 Fibo gần 82,50 và  đường MA 50 ngày tại 82,80. Ngược lại, xu thế giảm sẽ phải đối mặt với mức thấp gần 80,80 của tháng Tư để thiết lập lại xu thế giảm trong dài hạn.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với ICMarkets

 

Nguồn: FxStreet

 

 

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi