Cặp AUD/USD bị ảnh hưởng bởi công bố thất nghiệp

Amazon đang làm giảm tỷ lệ lạm phát trên toàn thế giới như thế nào?
Venezuela phát hành đồng tiền điện tử của chính phủ đầu tiên trên thế giới
Sau những né tránh, Mark Zuckerberg cũng đã chịu nói lời xin lỗi

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Sau khi tăng lên mức cao nhất trong tuần là 0.7784, cặp AUD / USD gặp phải một số nguồn cung mới và đã làm giảm một phần của sự tăng trưởng sau khi tin của FOMC được đưa ra trong phiên giao dịch trước đó.

 

Hôm thứ tư, cặp ngoại tệ này đã tăng hơn 100 pips từ mức thấp trong ngày là 0.7672, sau khi cập nhật chính sách tiền tệ gần đây nhất của FOMC đã không gây ấn tượng với đồng USD.

Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ đã giữ nguyên phát biểu trước đó về việc tăng lãi suất ba lần trong năm nay và sự thất vọng rõ ràng từ sự thoái lui mạnh của lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ, và cuối cùng đã đem lại lợi ích cho các đồng tiền có lợi tức cao như đo la Úc.

Việc bán USD vẫn không giảm khi qua phiên châu Á vào thứ 5, tiếp tục được cân nhắc bởi sự suy yếu của lợi suất trái phiếu Mỹ, nhưng phần lớn bị phủ nhận bởi sự tăng lên bất ngờ của tỷ lệ thất nghiệp ở Úc. Điều này kết hợp với việc bổ sung việc làm thấp hơn một chút so với dự đoán hồi tháng Hai đã thúc đẩy một số lệnh bán mới ở mức cao hơn.

Sẽ rất thú vị khi xem liệu cặp tiền này có thể lấy lại được lực hấp dẫn hay không. Động thái tăng điểm hôm thứ Tư cho thấy xu hướng giảm giá của đồng đô la đã giảm. Sau đó trong phiên họp Quốc hội đầu tiên, việc công bố số liệu thất nghiệp hàng tuần đầu tiên của Hoa Kỳ có thể cung cấp một số cơ hội giao dịch ngắn hạn.

 

Các mức kỹ thuật

Bất kỳ điểm yếu nào tiếp theo có thể sẽ tìm thấy được ngưỡng hỗ trợ gần mức 0.7725 và tiếp theo là 0.7700 , nếu phá vỡ thì có thể khiến cặp này trở nên dễ bị tổn thương với động thái giảm giá trước đó.

Trên đường xu hướng tăng, cặp này di chuyển bền vững trở lại trên mức 0.7765 và bây giờ có thể hỗ trợ cặp này thực hiện một nỗ lực mới để kiểm tra mức cản SMA 200 ngày rất quan trọng gần mốc 0.7800.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi