HomeUncategorized @vi

Cặp Đô-Yên củng cố mức tăng mạnh nhất trong hai tháng

Tỷ giá USD/JPY dao động quanh mức đỉnh trong nhiều tháng trong phiên giao dịch thị trường châu Á (5/3), vòng lên 108,00 vào đầu thứ Sáu. Cặp Đô-Yên củ

Hợp đồng tương lai JPY ngày 29.7
Safe Casual Seeing Scam
Best Way to Meet Females – Find a very good Way to satisfy Women

Tỷ giá USD/JPY dao động quanh mức đỉnh trong nhiều tháng trong phiên giao dịch thị trường châu Á (5/3), vòng lên 108,00 vào đầu thứ Sáu. Cặp Đô-Yên củng cố mức tăng mạnh nhất trong hai tháng trong bối cảnh RSI quá mua. – Tin tức ngoại tệ từ Finnews24.com.

Thống đốc BOJ: Bây giờ là thời điểm để giữ cho đường cong lợi suất ở mức thấp ổn định vì COVID-19 vẫn ảnh hưởng đến nền kinh tế

Nhận xét về khuôn khổ kiểm soát đường cong lợi suất của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ), Haruhiko Kuroda, Thống đốc BOJ cho biết: “Bây giờ là lúc để giữ cho đường cong lợi suất ổn định ở mức thấp vì COVID-19 vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến nền kinh tế”.

Tỷ lệ lạm phát của Nhật Bản hơi khả quan khi loại bỏ các yếu tố tạm thời như ảnh hưởng của giá dầu thô giảm, ngành du lịch suy yếu. Tỷ giá hối đoái thay đổi dựa trên các yếu tố khác nhau như nền kinh tế, chênh lệch lãi suất.

Sau khi tham gia các cuộc thảo luận tại G20, ông Kuroda tin rằng sự đồng thuận toàn cầu là để tránh rút hỗ trợ tài khóa sớm.

Advertisement

Lợi tức kho bạc Mỹ tăng phản ánh hy vọng phục hồi kinh tế và được cho là sẽ không tạo nên quá nhiều rắc rối trong tương lai. Ông không cho rằng việc mở rộng biên độ xung quanh mục tiêu lãi suất dài hạn của BOJ là cần thiết và phù hợp.

BOJ phải mua ETF một cách linh hoạt khi sự hiện diện của nó là cần thiết để giải quyết việc mở rộng đáng kể phần bù rủi ro.

Phân tích kỹ thuật tỷ giá USD/JPY

Ngoài ra, thách thức mức tăng thêm của cặp này có thể là vị trí 108,10-15, bao gồm nhiều đỉnh được đánh dấu vào tháng 4, tháng 5 và tháng 7/2020.

Đỉnh cuối tháng 7 gần 107,55 và đỉnh tháng 8 gần 107,00 sẽ thách thức sự phục hồi của cặp tiền.

Trong trường hợp giá vẫn duy trì dưới 107,00, đạt được vào ngày 17/2/2021, mục tiêu hướng xuống cho giá sẽ là 106,20.

Ngược lại, khi giá phá vỡ mức 108,15, mục tiêu sẽ cao hơn ở 109,00 và mức đỉnh của tháng 6/2020 là 109,85 trước khi chinh phục 110,00.

(Biểu đồ ngày tỷ giá USD/JPY, nguồn FXStreet)

Xu hướng: Dự kiến thoái lui

Tham khảo các mức tỷ giá USD/JPY

Theo FXStreet

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: