Cặp EUR/USD đang giao dịch với mức tăng đáng kể ở châu Á

Bitcoin sẽ được hợp pháp hóa tại Nga
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát xin rút quốc tịch Việt Nam
NHỮNG CHÚ THIÊN NGA ĐEN NỔI TIẾNG TRONG KINH TẾ THẾ GIỚI HIỆN ĐẠI

Cặp tỷ giá EUR/USD đạt mức cao mới gần vùng 1.2400

Cặp EUR/USD đang giao dịch với mức tăng đáng kể ở châu Á khi đà tăng đang dần hồi phục hướng đến mức 1.24 trong bối cảnh đồng USD suy yếu và dư luận đang dồn sự chú ý đến dữ liệu lạm pháp Mỹ sắp được công bố.

Đồng Đô-la Mỹ đang bị bán ra mạnh mẽ trong những giờ cuối cùng của phiên giao dịch sau khi cặp USD/JPY giảm với sự gia tăng nhu cầu đồng Yên như một nơi trú ẩn an toàn. Đây là động thái nhằm né tránh rủi ro giữa bối cảnh các tài sản có suất sinh lợi cao như các chứng khoán tại châu Á và trái phiếu Mỹ đang bị bán tháo.

Trong khi đó, tâm lý thị trường vẫn đang dựa vào những nhận định từ Boomberg được công bố đêm qua với lời trích dẫn từ chủ tịch Powell của Fed cho rằng cần phải cảnh giác đối với bất kỳ rủi ro về ổn định tài chính nào có thể xảy ra.

Hơn nữa, các thị trường đang có xu hướng muốn nắm giữ đồng Euro trước khi dữ liệu GDP của Eurozone được công bố trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng của Eurozone được dự báo tích cực và việc đồng USD đang bị bán tháo sẽ dẫn đến kỳ vọng CPI cơ bản sẽ giảm nhẹ khi dữ liệu này được công bố vào thứ Năm.

Phân tích kỹ thuật cặp EUR/USD

Valeria Bednarik, Trưởng ban Phân tích tại FXStreet lưu ý, “Trong biểu đồ 4 giờ, các chỉ báo kỹ thuật vẫn được giữ trong vùng tích cực nhưng đã dần mất đi lực tăng. Cặp tỷ giá này nằm trên đường 20 và 200 SMA nhưng phải rất chật vật mới tiến đến mốc SMA 100, chỉ cao hơn một vài pip so với mức hiện tại. Dù sao đi nữa, vùng 1.2400 là mức kháng cự cặp này cần phải vượt qua để duy trì xu hướng tích cực.

Mức hỗ trợ: 1.2300 1.2260 1.2225.

Mức kháng cự: 1.2400 1.2440 1.2480.

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi