Cặp GBP/USD kẹt ở mức giá gần 1.3280, chờ đợi tin tức từ US

Nhận định chứng khoán ngày 20/10: “Rung lắc còn xuất hiện”
Giá dầu sẽ chỉ còn 10 USD/thùng vì xe điện và Trung Quốc?
Theo kích thích này, vàng sẽ tạo ra lực đẩy lên 2.000 USD/ounce

Cặp GBP / USD đang mở rộng mô hình củng cố qua đêm sang phiên châu Âu, khi giá tăng bắt đầu tạm dừng từ những sự bùng nổ gần đây, được thúc đẩy bởi sự lạc quan về hợp đồng Brexit.

GBP / USD: 1,3300 trong tầm.

Trong bối cảnh đồng đôla suy yếu và các báo cáo của EU đã giúp đỡ cho nước Anh, vị trí này vẫn giữ được vệt chiến thắng gần đây, hiện đang đấu giá để vượt qua ngưỡng 1,33.

Hạn chót là kéo dài sự suy giảm của các đối thủ cạnh tranh chính của FED sau cuộc họp FOMC và cải cách ngân sách của Hoa Kỳ, trong khi tiêu đề của Handelsblatt ngày hôm qua cho thấy rằng nhà đàm phán chính của EU là Michel Barnier có thể cho phép Vương quốc Anh chuyển sang sống ở thị trường EU 2 năm .

Hơn thế, hàng loạt các nguyên tắc cơ bản của Anh kết hợp cùng với việc tăng lãi suất BOE tháng 11 cũng vẫn hỗ trợ cho đồng GBP. Tuy nhiên, xu hướng tiếp theo của đồng bạc xanh vẫn là phụ thuộc vào số liệu CPI và số liệu bán lẻ của Mỹ.

Quan điểm kỹ thuật GBP / USD

Haresh Menghani, Chuyên gia Phân tích tại FXStreet lưu ý: “Về mặt kỹ thuật, cặp này đang đối mặt với một số kháng cự gần1.3300. Do đó, một sự phá vỡ rõ rệt qua các rào cản đã đề cập có thể sẽ đẩy nhanh tiến về hướng kháng cự 1.3345-50, thể hiện 50% mức Fibonacci retracement của cặp tiền gần đây. Ngược lại, vùng kháng cự trước, gần vùng 1.3235, bây giờ trở thành hỗ trợ ngay lập tức để bảo vệ, nếu phá vỡ có thể đẩy nhanh tiến trình trượt về phía đường điều khiển 1.3200 trên tuyến đường 23.6% Fibonacci retracement mức hỗ trợ gần 1.3175 khu vực.

 

 

Nguồn: Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi