Cặp GBPJPY tăng nhẹ tại thị trường châu Á

Giám đốc điều hành Goldman Sachs tin tưởng vào chính sách của Trump đối với nền kinh tế
Cung đường dài hơn 3km đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn "cõng" hơn 15.000 căn hộ cao cấp
Trường Đại học Công nghệ Viên triển khai Hệ thống Truyền tải Đa Blockchain

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

Cặp tỷ giá GBP/JPY thiếu định hướng. Dữ liệu CPI của Anh sẽ được công bố ngày hôm nay

Cặp tỷ giá GBP/JPY đang tăng nhẹ tại các thị trường Châu Á, dao động quanh mức 150.42 sau một ngày thứ hai ổn định.

Cặp tỷ giá này có lịch sử giao dịch không thuận lợi gần đây khi đóng cửa thấp hơn hoặc bằng giá mở cửa trong sáu trên bảy ngày giao dịch gần nhất. Với nguy cơ tăng lãi suất, các nhà đầu tư e ngại rủi ro đang muốn bán tháo cổ phiếu và những tài sản rủi ro cao để tìm nơi trú ẩn an toàn. Với nền kinh tế tăng trưởng vững và Ngân Hàng Anh đang có kế hoạch thực hiện chính sách thắt chặt tiền tệ, việc vay tiền với lãi suất thấp giờ đây khó thực hiện được và gây khó khăn cho những nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro cao.

Anh sẽ công bố dữ liệu CPI ngày hôm nay vào lúc 09:30 GMT và thị trường đang dự báo chỉ số này sẽ giảm với mức tăng trưởng 2.9% so với 3% so với cùng kỳ.

Một mối đe dọa nữa đến từ đồng Yên khi đồng tiền này tiếp tục là sự lựa chọn an toàn của thị trường mặc cho thị trường Nhật biến động không ngừng và nguy cơ ngân hàng trung ương Nhật Bản có xu hướng tăng lãi suất nhằm giữ cho đồng Yên ổn định trong khi nền khi tế Nhật đang phải vật lộn để nâng tỷ lệ lạm phát của nước này.

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá GBP/JPY

Cặp tỷ giá này luôn có mức biến động cao tại nhiều điểm với các mức kháng cự lần lượt tại 151.05, 152.15 và 152.70. Nếu cặp tỷ giá này vượt qua ngưỡng hỗ trợ 150.35 và 149.50 thì sẽ khuyến khích thị trường bán ra. Ngược lại nếu cặp tỷ giá phá vỡ vùng này thì thị trường sẽ ghi nhận những nỗ lực bán ra tại vùng giá 147.50.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTime

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi