Cập nhật các cổ phiếu riêng lẻ phiên New York ngày 7/6

Kinh doanh đám mây của SAP cho kết quả vượt trội trong quý III
Cập nhật chứng khoán châu Âu ngày 6/4/2021
Chứng khoán châu Á ngày 22/6 đi lên từ mức đáy trong 4 tuần

Tin tức chứng khoán – Cập nhật các cổ phiếu riêng lẻ trong phiên New York tồi thứ Hai (7/6).

chứng khoán trực tuyến

Cổ phiếu Tesla (NASDAQ: TSLA) giảm 0,5% sau khi Giám đốc điều hành Elon Musk tuyên bố, với một dòng tweet, rằng nhà sản xuất ô tô điện đã rút kế hoạch sản xuất Model S Plaid Plus, đây sẽ là chiếc xe tầm xa nhất của Tesla và cũng được mong đợi trở thành phiên bản đắt nhất của mẫu sedan hàng đầu của hãng, Model S.

Nhóm cổ phiếu công nghệ – Amazon (NASDAQ: AMZN), Facebook (NASDAQ: FB), Apple (NASDAQ: AAPL), Microsoft (NASDAQ: MSFT) và Netflix (NASDAQ: NFLX) đều sẽ tập trung sau khi nhóm G-7  đồng ý lùi mức thuế doanh nghiệp toàn cầu tối thiểu là 15%. Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos cũng thông báo rằng ông sẽ lên chuyến bay vũ trụ đầu tiên của con người do Blue Origin thực hiện vào ngày 20 tháng 7.

Cổ phiếu meme – AMC Entertainment (NYSE: AMC) tăng 2,5%, cổ phiếu GameStop (NYSE: GME) tăng 1,2% và cổ phiếu Blackberry (TSX: BB) tăng 1,7%.

Cổ phiếu QTS Realty (NYSE: QTS) tăng 21% sau khi Wall Street Journal đưa tin rằng công ty đầu tư Blackstone Group (NYSE: BX) sẽ mua lại nhà điều hành trung tâm dữ liệu với giá khoảng 6,7 tỷ USD.

Cổ phiếu của US Concrete (NASDAQ: USCR) đã tăng hơn 27% sau khi công ty đồng ý được Vulcan Materials (NYSE: VMC) mua lại, giảm 0,7%, với giá 1,3 tỷ USD, với thỏa thuận kết thúc vào nửa cuối năm.

Cổ phiếu KKR (NYSE: KKR) tăng 1,1% sau khi công ty đầu tư công bố kế hoạch mua lại công ty dịch vụ sân bay Atlantic Aviation từ chủ sở hữu hiện tại Macquarie Infrastructure (NYSE: MIC) với giá gần 4,5 tỷ USD, tìm cách hưởng lợi từ nhu cầu ngày càng tăng cho các dịch vụ máy bay tư nhân.

Cổ phiếu lũy tiến (NYSE: PGR) giảm 2% sau khi Morgan Stanley hạ hạng cổ phiếu bảo hiểm xuống mức ‘nhẹ cân’ từ ‘trọng lượng tương đương’, cho rằng sự trở lại của việc đi lại bằng ô tô ở Hoa Kỳ đã tạo ra sự sụt giảm đáng kể.

Cổ phiếu của Visa (NYSE: V) tăng 1,2% sau khi công ty đầu tư Piper Sandler nâng lập trường về công ty thanh toán lên ‘quá tải’ từ ‘trung lập’, cho rằng cổ phiếu có vẻ rẻ so với đối thủ chính Mastercard (NYSE: MA), đã hoạt động tốt hơn trong năm qua.

Cổ phiếu của Peloton (NASDAQ: PTON) tăng 1,6% sau khi Loop Capital Markets bắt đầu đưa tin về công ty thực hiện với xếp hạng ‘mua’, cho biết các cuộc đấu tranh gần đây của họ, bao gồm việc thu hồi khoảng 125.000 máy chạy bộ Tread +, đã bị thổi phồng quá mức và các nhà đầu tư nên mua giảm giá.

Cổ phiếu Biogen (NASDAQ: BIIB) tăng 3,3% trước quyết định của FDA Hoa Kỳ về việc có chấp thuận loại thuốc aducanumab của nhà sản xuất thuốc chữa bệnh Alzheimer hay không.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi