Cặp tỷ giá AUD/JPY giảm trong phiên giao dịch tại Tokyo khi đồng Yên tăng giá

ĐỒNG BITCOIN PHÁ MỐC $9600 CHỈ VÀI GIỜ SAU KHI ĐẠT MỨC KỈ LỤC $9000
Các tỷ phú công nghệ mất 16 tỷ USD trong ngày đầu tuần
Công ty châu Á đầu tiên có mức vốn hóa vượt 500 tỷ USD

Cặp tỷ giá AUD/JPY giảm mạnh, đạt mức 84.21 vì thị trường lo ngại rủi ro

Cặp tỷ giá AUD/JPY giảm trong phiên giao dịch tại Tokyo khi đồng Yên tăng giá. Cặp này sau đó đảo chiều nhẹ và hiện đang giao dịch quanh mức 84.45.

Đồng Đô-la Úc sụt giảm sau khi số liệu về lòng tin người tiêu dùng giảm, mặc dù thị trường đã nhanh chóng phủ nhận điều này sau khi các nhà phân tích tại Westpac lưu ý rằng sự biến động này phần lớn đến từ thị trường chứng khoán Úc biến động và suy giảm chứ không phải vì các yếu tố chính của nền kinh tế Úc. Mặc dù vậy, đồng AUD vẫn suy yếu so với đồng Yên do các nhà đầu tư lo ngại rủi ro đang thoát khỏi vị thế nắm giữ các đồng tiền rủi ro cao để tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn từ việc nắm giữ đồng Yên.

Hiện tại dấu hiệu lo ngại rủi ro đã hạ nhiệt khi chỉ số Nikkei đã giảm xuống mức thấp nhất trong phiên giao dịch đầu ngày hôm nay tại Tokyo. Tuy nhiên cặp tỷ giá này vẫn đang ở mức thấp mặc dù đã hồi phục một chút ít.

Úc sẽ công bố số liệu việc làm vào thứ Năm lúc 01:30 GMT, và nếu số liệu này vượt mức dự đoán thì sẽ giúp nâng giá đồng AUD so với những đồng tiền khác.

Phân tích kỹ thuật cặp AUD/JPY

Các rào cản trong ngày ở mức cao nhất và thấp nhất của ngày hôm qua với các mức tương ứng lần lượt là 85.60 và 84.28. Trong khi đó, nến Dailyt cho thấy cặp tiền tệ này đang tiếp tục giảm tại vùng hỗ trợ mạnh từ mức 84.30. Với áp lực giảm ngày càng gia tăng và đường 34 EMA đang sẵn sàng đóng cửa dưới đường SMA 200 ngày, cặp AUD/JPY dự kiến sẽ tiếp tục suy giảm.

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi