Cặp tỷ giá AUD/JPY quay đầu giảm do đồng Yên tăng giá

Xiaomi tiến hành nhiều nghiên cứu trên chip ứng dụng trí thông minh nhân tạo cho điện thoại thông minh
Bitcoin trở thành thiên đường thuế mới, các nước lúng túng tìm cách quản lý
Cặp tỷ giá USD/JPY tiến về mức 107.00

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

Cặp tỷ giá AUD/JPY quay đầu giảm do đồng Yên tăng giá

Cặp tỷ giá AUD/JPY ngừng đà tăng và đang giao dịch theo đà giảm trong ngày vì đồng Yên đang tăng giá, trong bối cảnh chỉ số S&P 500 tương lai và thị trường chứng khoán châu Á đang giảm điểm.

Hiện tại cặp tỷ giá AUD/JPY đang giao dịch ở mức 81.81. Chỉ số S&P 500 tương lai giảm 0.33% do nỗi lo sợ về một cuộc chiến thương mại tiếp tục gây hoang mang tâm lý thị trường. Trong khi đó, thị trường cổ phiếu ở Úc giảm 0.45%, trong khi Hang Seng của Hong Kong mất 1%. Ngoài ra, chỉ số Composite Thượng Hải đang giao dịch theo chiều ngang. Do đó, cặp tỷ giá USD/JPY đã quay lại mức 105.48 điểm từ mức cao 105.68.

Hơn nữa, chỉ số PMI của ngành dịch vụ Trung Quốc trong tháng 2 là 54.2, dưới mức dự báo là 54.3 và thất bại trong việc thúc đẩy nhu cầu đối với đồng đô la Úc. Do đó, cặp AUD/JPY đã mất đà tăng ở mức đỉnh 82.07 (mức cao nhất trong phiên giao dịch). Từ đây đến cuối ngày, cặp tỷ giá có thể vẫn còn bị áp lực giảm nếu thị trường chứng khoán vẫn lo ngại rủi ro về một cuộc chiến tranh thương mại sắp diễn ra.

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá AUD/JPY

Biểu đồ 4 giờ cho thấy sự phân kỳ của chỉ báo RSI. Do đó, nếu cặp tỷ giá phá vỡ trên mức 82.27 (mức 50-MA 1 giờ) thì có thể sẽ duy trì được đà tăng lên mức 82.61 (mức kháng cự trên biểu đồ 1 giờ) và mức 82.94 (mức 100 MA 1 giờ). Về hướng đi xuống, nếu cặp tỷ giá phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 81.071 (ngưỡng hỗ trợ trên biểu đồ 1 giờ) thì sẽ có khả năng tiến về mức 81.56 (mức thấp trong ngày thứ Sáu) và mức 81.00 (mức hỗ trợ tâm lý).

 

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi