Cặp tỷ giá AUD/JPY trở lại mốc 50MA 1 giờ khi nhu cầu mua đồng Yên gia tăng

Đại hội Đảng Cộng Sản Trung Quốc diễn ra tại Bắc Kinh sáng 18-10
Làng ngân hàng lại rục rịch những cuộc hôn nhân nội – ngoại
Nền kinh tế châu Âu đang bước vào thời kì hồi phục

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Cặp tỷ giá AUD/JPY trở lại mốc 50MA 1 giờ khi nhu cầu mua đồng Yên gia tăng

 

Đồng Yên hồi phục sau đợt giảm giá khiến cho cặp tỷ giá AUD/JPY giảm nhẹ về mức 84.04 và tiếp tục giảm trở lại ngưỡng hỗ trợ trung bình 50 giờ tại mốc 83.71.

 

Hiện tại, cặp tỷ giá này giảm 6% so với mức cao nhất của ngày 23 tháng 1 tại mức 89.07. Có vẻ như sự tăng giá mạnh của đồng Yên bị các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Nhật Bản không đánh giá cao. Chẳng hạn như thống đốc Kuroda của BOJ đã phát biểu ngày hôm nay rằng ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục chính sách nới lỏng định lượng. Tuy nhiên, những tuyên bố Kuroda dường như không có tác dụng lắm khi những người mua đồng Yên ít chú ý đến những tuyên bố mang tính “bồ câu” của ông.

 

Điều đó cho thấy, cặp tỷ giá sẽ tiếp tục hồi phục trong ngắn hạn. Một mức giá đóng cửa cao trong ngày hôm nay (hy vọng là trên mức cao nhất 84.04 tại phiên châu Á) sẽ xác nhận nến Doji đảo chiều sang xu hướng tăng.

 

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá AUD/JPY

 

Nếu cặp tỷ giá đóng cửa trên mức 84.04 thì có thể tiếp tục hồi phục lên mức 84.86 (mức cao ngày 21 tháng 2). Nếu tiếp tục vượt quá ngưỡng này thì có nghĩa là cặp tỷ giá này tiếp tục đà tăng 86.57 (mức MA 200 ngày). Mặt khác, nếu cặp tỷ giá xuống mức 83.52 (mức thấp ngày 22 tháng 2) thì sẽ có thể giảm về mức 83.27 (đáy của nến doji ngày thứ 6) và mức 83.00 (mức tâm lý).

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với PepperStone

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi