Căp tỷ giá AUD/NZD không bị ảnh hưởng bởi những số liệu từ ngân hàng Trung Ương Úc (NAB)

Ngân hàng Trung ương Singapore thắt chặt chính sách tiền tệ lần đầu tiên trong sáu năm
Cặp tỷ giá USD/JPY tăng điểm nhờ lợi tức trái phiếu kho bạc gia tăng
Tổng thống Maduro: Venezuela không thể trả nợ

Mở tài khoản giao dịch ngay với Pepperstone

Căp tỷ giá AUD/NZD không bị ảnh hưởng bởi những số liệu từ ngân hàng Trung Ương Úc (NAB), thị trường đang dồn sự chú ý vào chỉ số lạm phát Mỹ

Cặp tỷ giá AUD/NZD đã giảm điểm từ mức cao nhất trong phiên giao dịch qua đêm, nhưng xu hướng giảm này đã dừng lại và cặp này đang dao động gần mức 1.0785 sau khi nhiều dữ liệu của Úc được công bố. Các chỉ số vĩ mô sẽ ít được công bố trong tuần này và số liệu lạm phát của Mỹ vào thứ ba đang là tâm điểm được thị trường chú ý.

Các khoản cho vay mua nhà của Úc trong tháng Giêng không đạt kỳ vọng tại mức -1.1%, giảm so với mức dự báo 0.1% dự báo. Chỉ số này cho thấy sự phục hồi nhỏ hơn mức dự báo so với con số tháng trước là -2.3%. Chỉ số điều kiện Kinh doanh của Ngân hàng Quốc gia Úc đạt hơn 9 điểm so với kỳ vọng, nhưng vẫn còn thấp hơn so với chỉ số trước đó vào tháng 12.

Số liệu tài khoản vãng lai của New Zealand sẽ được công bố vào lúc 21:45 vào ngày Thứ Ba, và kết quả Khảo sát Độ tin cậy của Người tiêu dùng tại Úc Westpac được công bố sau đó vào lúc 23:30 GMT.

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá AUD/NZD

Cặp tỷ giá này đang tiến về vùng kháng cự từ đường EMA 34 ngày tại mức 1.0788, và một sự đóng cửa trên chỉ số này có thể khiến cặp tỷ giá AUD/NZD trở lại mức thấp trong tháng hai, hiện đang hỗ trợ từ mức 1.0655. Đường SMA 200 ngày đang nằm ở mức 1.0852 và giữ cho cặp tỷ giá trong vùng giảm. Biểu đồ nến 4 giờ cũng cho thấy ngưỡng hỗ trợ từ mức thấp nhất vào ngày Thứ Sáu tuần trước là 1.0705.

 

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi