Cặp tỷ giá AUD/USD giảm trở lại sau khi số liệu ngành xây dựng được công bố không như kỳ vọng

FXCC thông báo người thắng cuộc chương trình rút thăm năm mới
Thị trường chứng khoán châu Âu đang hồi phục
Bitcoin gần chạm 6.000 USD, các ngân hàng phố Wall cũng "phát cuồng" với tiền số

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Cặp tỷ giá AUD/USD giảm trở lại sau khi số liệu ngành xây dựng được công bố không như kỳ vọng

 

Cặp tỷ giá AUD/USD đã giảm trở lại sau khi tăng vào đầu phiên giao dịch tại Tokyo, và cặp này hiện tại đang xuống dưới mức 0.7880.

 

Đồng Đô-la Úc giảm so với đồng Đô-la Mỹ sau khi số liệu ngành Xây dựng công trình quý IV năm 2017 được công bố không như kỳ vọng khi chỉ đạt 19.4 điểm, giảm so với mức trung vị dự báo của thị trường 10% và thấp hơn số liệu quý trước đó 16.6%. Trong khi chỉ số tăng giá lương đã công bố mức tăng nhẹ 2.1% so với dự báo 2% thì các dữ liệu kinh tế hỗn hợp của Úc được công bố bởi Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) vẫn đang được chờ đợi. Các con số tăng trưởng của Úc tiếp tục đi sau các xu hướng toàn cầu và Ngân hàng Dự trữ Úc RBA vẫn thực hiện chế độ ổn định lãi suất khi không có ý định tăng lãi suất cơ bản cho đến năm 2020 trong khi các ngân hàng trung ương khác trên thế giới đang chuẩn bị thắt chặt các chính sách tài khóa để kiềm hãm lạm phát.

 

Hoa Kỳ sẽ công bố Chỉ số Redbook vào lúc 13:55 GMT ngày hôm nay, theo sau là một bài phát biểu của thành viên FOMC Harker vào lúc 14:00. Úc sẽ công bố Doanh số Bán Xe và Chi Tiêu Vốn Cá Nhân vào đầu ngày thứ Năm lúc 00:30.

 

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá AUD/USD

 

Với việc đồng Đô-la Mỹ lấy lại được phong độ và nhận được sự hỗ trợ từ lợi tức trái phiếu gia tăng, cặp tỷ giá AUD/USD dường như có xu hướng giảm lại khi quay trở lại mốc 0.7988. Nến hằng ngày được giao dịch bên dưới đường 34 EMA, với đường SMA 200 hằng ngày vẫn còn dưới mốc 0.7770. Mức hỗ trợ hiện tại ở mức 0.7854 và 0.7780, và ngưỡng kháng cự  của xu hướng lên đang ở tại mức 0.7908 và 0.7966.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi