Cặp tỷ giá AUD/USD tiếp tục sụt giảm vào thứ Sáu

Youtube mất hàng loạt hợp đồng vì dính vào nội dung không phù hợp với trẻ em
Quản lý Quỹ tự bảo hiểm rủi ro: "Tesla sẽ phá sản hoàn toàn trong 4 tháng tới"
Mỹ bắt đầu lục soát văn phòng Thương vụ Nga tại Washington

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

Cặp tỷ giá AUD/USD tiếp tục sụt giảm trong vào thứ Sáu

 

Cặp tỷ giá AUD/USD đang chững lại và có xu hướng giảm trong phiên giao dịch tại Tokyo, hiện đang được giao dịch quanh vùng giá 0.7785.

 

Đồng Đô-la Úc tiếp tục hạ giá so với Đô-la Mỹ vì dữ liệu kinh tế của nước này tiếp tục đẩy Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) của nước này vào tình thế tiến thoái lưỡng nan với ít sự lựa chọn hơn. Ngân hàng này hiện phải chờ xem liệu lạm phát có bắt đầu gia tăng trong nền kinh tế Úc.

 

Thị trường không có phản ứng gì nổi bật và đồng AUD không thay đổi nhiều khi chỉ số CPI tích cực của Trung Quốc được công bố. Chỉ số giá sản xuất của Trung Quốc tăng 3.7%, chỉ sa sút so với mức dự báo tlà 3.8% và giảm nhiều hơn so với mức 4.3% trước đó. Nhưng chỉ số CPI so tháng trước là 1.2% so với mức dự báo 0.8% và con số của kỳ trước là 0.6%. Đồng Đô-la Úc hầu như không thay đổi và vẫn ở mức thấp của thị trường vào ngày thứ Năm.

 

Không có dữ liệu kinh tế nào được công bố tác động đến đồng AUD trong tuần này, và cặp tỷ giá này bắt đầu giao dịch vào thứ Sáu theo tâm lý thị trường.

 

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá AUD/USD

 

Cặp tỷ giá này hiện đang giao dịch quanh đường SMA 200 ngày, và đường 34 EMA hiện đang tạo ra mức kháng cự mạnh khi cặp này đang nỗ lực để thoát khỏi mức hiện tại. Các thanh nến trên biểu đồ 4 giờ cho thấy khả năng tăng giá trong tuần này, tuy nhiên đà tăng sẽ cần giữ trên mức 0.7735 để cặp này đạt được mức cao mới. Vùng hỗ trợ trong ngày tại mức 0.7770 và mức 0.7755, với mức kháng cự tại 0.7810 và mức 0.7840.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi