Cặp tỷ giá AUD/USD vẫn sụt giảm sau kỳ họp FOMC, phá vỡ mức 0.78 điểm trong phiên châu Á

Kết quả vượt dự kiến của quỹ đầu tư lớn nhất thế giới
Apple sẽ vận chuyển những đơn hàng đặt trước sớm hơn dự tính.
Trump tìm kiếm sự đồng thuận trong việc lựa chọn chủ tịch mới của FED

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Cặp tỷ giá AUD/USD vẫn sụt giảm sau kỳ họp FOMC, phá vỡ mức 0.78 điểm trong phiên châu Á

 

Cặp tỷ giá AUD/USD tiếp tục sụt giảm sau đợt sụt giảm vào hôm thứ Tư, vượt qua ngưỡng cản 0.7800 ở phiên giao dịch Tokyo và hiện đang ngấp nghé ở mức 0.7790.

 

Đồng Đô-la Úc ghi nhận sự sụt giảm sau khi Biên bản kỳ họp FOMC khiến đồng Đôla Mỹ tăng giá so với những đồng tiền khác. Việc FOMC tăng dự báo mức tăng trưởng và lạm phát trong nền kinh tế Mỹ sẽ khiến lợi tức trái phiếu tăng lên mức kỷ lục. Đồng Đô-la Mỹ tăng mạnh khiến cho xu hướng giảm của cặp tỷ giá này sẽ tiếp tục.

 

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) tiếp tục đứng ở thế tiến thoái lưỡng nan trong bối cảnh nền kinh tế Úc đang tụt hậu so với các nền kinh tế khác trên toàn cầu và những dữ liệu kinh tế tiếp tục mang đến sự thất vọng. RBA dự kiến sẽ giữ mức lãi suất cho đến năm 2020 trong khi các nước khác đang có xu hướng tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát. RBA sẽ vẫn giữ ở chế độ ổn định trong khi ngân hàng trung ương đang chờ đợi những con số tăng trưởng tích cực từ các số liệu kinh tế sắp phát hành. Úc sẽ công bố số liệu Bán lẻ vào cuối ngày thứ Năm lúc 21:45 GMT. Thị trường dự báo con số này sẽ tăng nhẹ, với mức trung vị ước tính ở mức 1.4% so với con số trước đó là 0.2%.

 

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá AUD/USD

 

Theo đánh giá của Valeria Bednarik từ FXStreet: “Về mặt kỹ thuật, cặp tỷ giá này có xu hướng giảm dựa trên các chỉ báo kỹ thuật trong biểu đồ 4 giờ khi giá vẫn ở dưới đường SMA 20, trong khi các chỉ báo kỹ thuật không cho thấy xu hướng cụ thể nhưng vẫn giữ trong vùng tiêu cực. Nếu cặp tỷ giá này phá vỡ dưới mức 0.7820 (mức 50% của đợt phục hồi tháng 12 và tháng 1) thì một sự sụt giảm mạnh tiếp theo có thể xảy ra”.

 

Mức hỗ trợ: 0.7820 0.7770 0.7730

 

Mức kháng cự: 0.7890 0.7930 0.7965

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi