Cặp tỷ giá EUR/AUD giao dịch gần mức 1.59 trong giai đoạn bầu cử Ý

Cặp tỷ giá EUR/JPY giảm giá vì kết quả bầu cử từ Ý
Giá vàng đang dao động trong vùng giá dưới mức cao trong 4 tháng qua
Kinh tế Anh thiệt hại 1,4 tỷ USD một ngày vì siêu bão tuyết

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

Cặp tỷ giá EUR/AUD giao dịch gần mức 1.59 trong giai đoạn bầu cử Ý

Cặp tỷ giá EUR/AUD tăng cao trong giai đoạn bất ổn của cuộc tổng tuyển cử tại Ý và hiện đang giao dịch ở mức 1.500 tại phiên giao dịch Tokyo.

Phong trào 5 sao chống liên Âu hiện đang dẫn đầu, với các đồng minh bảo thủ của Silvio Berlusconi đang chiếm ưu thế trong cuộc bỏ phiếu. Đảng trung tả đang bị những người bỏ phiếu tại Ý quay lưng và bị bỏ xa bởi đảng cực hữu và các phong trào dân chủ.

Những nỗ lực thành công của Angela Merkel trong việc thành lập một chính phủ liên minh giữa đảng cầm quyền CDU/CSU và SPD. Với gần 80% số cử tri đăng ký SPD vào cuối tuần và bỏ phiếu 66% ủng hộ liên minh, nội các mới của bà Merkel sẽ được hình thành vào tuần tới và sẽ mang lại một nền tảng cần thiết cho Euro khi cuộc bầu cử ở Ý tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường tiền tệ. Một loạt các chỉ số PMI của Markit cho thị trường Eurozone sẽ được công bố vào thứ Hai, bắt đầu bằng chỉ số PMI dịch vụ Tây Ban Nha lúc 08:15 GMT, sau đó PMI của Ý, Pháp, Đức và Eurozone từ 08:45 đến 09:00.

Đồng Đô-la Úc tiếp tục ổn định vì các điều kiện kinh tế của Úc cũng bị kiềm hãm với việc các nhà phân tích thị trường hy vọng đồng AUD sẽ giảm giá vào năm 2018 và 2019, và Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) giữ không cho lãi suất tăng trong thời gian này. RBA sẽ đưa ra quyết định về lãi suất vào thứ 3 lúc 03:30 GMT, nhưng với việc thị trường đã định giá các tuyên bố hằng tháng của ngân hàng này thì động lực thay đổi cặp tỷ giá chỉ còn là số liệu GDP của Úc công bố vào đầu thứ Tư lúc 00:30.

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá EUR/AUD

Đồng Euro tiếp tục gia tăng so với đồng Đô-la Úc và sơ đồ nến cho thấy cặp tỷ giá này đang giao dịch ở mức cao nhất trong vòng hai năm qua, trong khi biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp này đã kết thúc giai đoạn củng cố trong vòng 4 tuần. Mức hỗ trợ trong ngày đang ở mức 1.5787 và 1.5715, với mức kháng cự tăng lên từ mức 1.5922 đến 1.6050.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với ICMarkets

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi