Cặp tỷ giá EUR/JPY do dự trước quyết định về lãi suất của ECB

Trump tìm kiếm sự đồng thuận trong việc lựa chọn chủ tịch mới của FED
Các nhà đầu tư Trung Quốc đổ xô mua các cổ phiếu có nghĩa 'hoàng đế' trong tên giao dịch
Gã khổng lồ Alibaba bất ngờ ra mắt nền tảng khai thác cryptocurrency

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Cặp tỷ giá EUR/JPY do dự trước quyết định về lãi suất của ECB

 

Cặp EUR/JPY giữ trên mức MA 200 ngày nhưng một thanh nến Doji vào đầu ngày thứ Tư đã xuất hiện, cho thấy xu hướng không rõ ràng của cặp tỷ giá này trước quyết định về lãi suất của Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB).

 

Hiện tại, cặp tỷ giá này không thay đổi nhiều trong ngày, ở mức 131.60 và mức trung bình 200 ngày đang ở mức 131.42. Nếu cặp tỷ giá tiếp tục đóng cửa trên mức hôm qua (mức đóng cửa hàng ngày cao hơn mức cao 132.02 vào ngày thứ Ba) thì sẽ cũng cố nến Doji vào ngày hôm qua và khẳng định đà tăng mạnh mẽ hơn.

 

Trong khi đó, nếu cặp tỷ giá giảm giá tiếp ngày hôm nay thì sẽ tăng cường đà giảm. Vì vậy, hành động giá ngày hôm nay sẽ quyết định động thái tiếp theo của cặp tỷ giá này.

 

Điều đó cho thấy, hành động giá ngày hôm nay (tăng hoặc giảm) chủ yếu phụ thuộc vào những gì Chủ tịch ECB Draghi thông báo trong cuộc họp báo. Kathy Lien từ BK Asset Management cho biết Draghi sẽ lạc quan về nền kinh tế và có thể sẽ kỳ vọng đồng tiền chung tăng giá.

 

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá EUR/JPY

 

Nếu cặp tỷ giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ gần nhất tại mức 131.42 (mức MA 200 ngày) thì cặp này sẽ rời bỏ mức cao của phiên giao dịch châu Á tại mức 131.83 xuống mức 131.17 (mức thấp nhất vào ngày 20/11) và mức 130.93 (mức thấp ngày 23 tháng 2). Ngược lại, nếu cặp này phá vỡ ngưỡng hỗ trợ trên mức 132.02 (mức cao ngày thứ ba) thì có khả năng sẽ tăng lên đến mức 132.47 (38.2% Fib R của mức cao nhất ngày 2 tháng 2 và mức thấp nhất của ngày 5 Tháng Ba) và mức 133.02 (mức thấp nhất ngày 11 tháng 1).

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTimes

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi