Cặp tỷ giá EUR/JPY giảm giá vì kết quả bầu cử từ Ý

Nikkei Nhật Bản "bốc hơi" 607 điểm, chứng khoán châu Á đỏ lửa
Morgan Stanley: Việc Dell và Vmware sáp nhập là “kịch bản xấu nhất” cho các cổ đông.
Giá dầu tăng vượt mức 64$/thùng sau căng thẳng chính trị Ả Rập

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Cặp tỷ giá EUR/JPY giảm giá vì kết quả bầu cử từ Ý

Cặp tỷ giá EUR/JPY giảm từ 130.51 xuống còn 129.77 vào đầu phiên giao dịch tại Châu Á sau khi kết quả cuộc bầu cử tại Ý có khả năng hướng tới một “Quốc hội treo” (Quốc hội mà không chính đảng nào trong đó chiếm đa số rõ rệt).

Ngoài ra, điều đáng lo ngại nữa là hoạt động mạnh mẽ của các đảng phái chống liên Âu. Chẳng hạn, đảng phái chống liên Âu đã vươn lên là đảng độc lập lớn nhất và có thể sẽ trở thành trụ cột của chính phủ kế tiếp.

Tuy nhiên, việc sụt giảm dưới mức 130.00 không tồn tại lâu, được cho là do có thông tin rằng Đức sẽ có một chính phủ mới sau 5 tháng bế tắc chính trị. Vì vậy, hiện tại cặp tỷ giá này vẫn giữ ổn định trong phiên giao dịch ở mức 130.22. Từ đây đến cuối này, cặp tỷ giá này khó có thể vượt qua ngưỡng 130.51 nếu thị trường chứng khoán vẫn e ngại rủi ro vì lo sợ về một cuộc chiến thương mại và mức chênh lệch trong lợi tức trái phiếu Đức – Ý gia tăng trước thong tin về một “quốc hội treo” tại Ý.

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá EUR/JPY

Nếu cặp tỷ giá phá vỡ trên mức 130.51 (mức đỉnh tại phiên giao dịch châu Á) thì cặp tỷ giá này sẽ hướng đến mức 131.16 (đường trung bình 10 ngày) và mức 131.31 (đường trung bình 200 ngày). Về phía đi xuống, nếu cặp tỷ giá vượt lên trên mức hỗ trợ tại 130.04 (mức thấp ngày 28/02) có thể sẽ tiến về mức 129.77 (mức thấp nhất tại phiên Á) và mức 129.56 (mức thấp nhất trong ngày trước đó).

 

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi