Cặp tỷ giá GBP/JPY dao động quanh mức MA 200 ngày

Cặp tỷ giá NZD/USD tăng giá ở Châu Á trước khi doanh số bán lẻ Mỹ được công bố
Mỹ công bố kế hoạch cải cách thuế, chứng khoán Âu – Mỹ lên điểm
Triều Tiên bị trừng phạt, nền kinh tế các tỉnh biên giới Trung – Triều lao đao

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

Cặp tỷ giá GBP/JPY dao động quanh mức MA 200 ngày

Sự phục hồi của cặp tỷ giá GBP/JPY từ mức thấp của ngày 2 tháng 3 là 144.99 dường như đã dừng lại khi cặp này tiếp tục củng cố quanh mức trung bình 200 ngày (MA) tại 147.90.

Đà tăng trên mức MA 200 ngày đã bị giới hạn bởi thị trường chứng khoán có xu hướng sụt giảm trong buổi sáng thứ Ba ở châu Á. Trong khi đó, xu hướng giảm bị kiềm hãm tại đường MA 50 giờ hướng lên (hiện ở mức 147.81).

Tập trung vào ngân sách Anh

Báo cáo mùa xuân đầu tiên của Thủ tướng Anh Philip Hammond được mong đợi sẽ giữ vững quan điểm chặt chẽ trong bối cảnh triển vọng kinh tế không chắc chắn. Tuy nhiên, các chuyên gia lại dự đoán một triển vọng tươi sáng trong ngắn hạn đến từ Văn phòng quản lý Ngân sách (OBR). Đồng bảng Anh có thể sẽ tăng giá nếu Hammond tuyên bố mức chi tiêu cho đầu tư cao hơn theo đề xuất của các thành viên đảng Lao động, Nick Boles và cựu cố vấn chính sách của Theresa May là Nick Timothy.

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá GBP/JPY

Nếu cặp tỷ giá phá vỡ mức 148.17 (mức kháng cự trên biểu đồ 1 giờ) thì có khả năng sẽ tiến lên mức 148.55 (mức cao ngày 9 tháng 3 và mức thấp ngày 22 tháng 2 thấp). Nếu cặp tỷ giá tiếp tục tăng lên trên mức này thì sẽ tiến về mức 149.43 (38.2% Fib R của mức cao nhất ngày 02 tháng 2 và mức thấp ngày 2 tháng 3). Ngược lại, nếu cặp tỷ giá đi xuống dưới ngưỡng hỗ trợ tại mức 147.11 (mức MA 10-day) thì cặp này có thể xuống mức 146.23 (mức thấp nhất ngày 7 tháng 3). Một mức đóng cửa thấp hơn sẽ báo hiệu xu hướng hồi phục từ mức 144.99 (mức thấp trong ngày 2 tháng 3) kết thúc và cặp tỷ giá sẽ lại dao động xung quanh mức này.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi