Cặp tỷ giá GBP/USD tiếp tục tăng thêm 1.39 điểm vào ngày thứ hai

Trump đồng ý gặp Kim Jong Un vào tháng 5 để thảo luận về vấn đề phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên
Bitcoin vừa chấm dứt một tuần giảm nhưng lại tiếp tục đối đầu với áp lực từ các quy định 
Cặp tỷ giá AUD/USD đang trở lại đà hồi phục

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Cặp tỷ giá GBP/USD tiếp tục tăng thêm 1.39 điểm vào ngày thứ hai

Cặp tỷ giá GBP/USD dao động không nhiều vào sớm thứ hai vào nhưng đồng bảng Anh đang tăng giá khiến cặp này được đẩy lên gần mức 1.3860 trước phiên giao dịch London hôm thứ Hai.

Đồng bảng Anh bắt đầu tăng nhẹ vào ngày thứ Sáu để tiếp đà tăng trong tháng 3 nhưng tiềm năng tăng giá đang bị dập tắt trong bối cảnh quan ngại về tình hình Brexit đang gia tăng. Bảng lương phi nông nghiệp ở Mỹ vượt mức dự báo 200k để đạt mức 313k khiến cho thị trường cổ phiếu và trái phiếu gia tăng, mặc cho đồng đô la Mỹ đang giảm giá khi số liệu về tốc độ tăng trưởng tăng trưởng việc làm gây thất vọng, khiến cho thị trường tiếp tục tranh cãi về việc lạm phát có tiếp tục tăng lên trong những tuần tới hay không.

Không có số liệu vĩ mô nào của Anh được công bố trong thứ Hai, trong khi Hoa Kỳ đang xem xét Báo cáo Ngân sách hàng tháng cho tháng Hai. Thị trường dự báo mức thâm hụt 222.6 tỷ USD trong ngân sách hoạt động của chính phủ liên bang, giảm mạnh so với mức thặng dư 49 tỷ USD của kỳ trước.

Báo cáo ngân sách của Anh sẽ được công bố vào lúc 11:30 GMT thứ Ba, bao gồm những ước tính về mức tăng trưởng, dự báo về GDP, và kỳ vọng chi tiêu và vay mượn cho năm tài chính sắp tới, và các nhà giao dịch có thể trông đợi vào những con số này trước khi sự kiện Brexit diễn ra vào tháng 3 tới. Số liệu CPI của Mỹ cho tháng 2 cũng sẽ được công bố vào thứ Ba và các nhà phân tích mong đợi số liệu này sẽ tăng 0.2% so với con số 0.3% của kỳ trước.

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá GBP/USD

Cặp tỷ giá này đang dao động quanh đường 34 EMA trên biểu đồ nến hàng ngày và đang cố gắng tiến lên sau sự sụt giảm hồi tháng 2 từ mức cao 1.4344 của tháng 1. Tuần trước có thể thấy đáy cao hơn  ở các biểu đồ H4, nhưng các mức cao nhất giảm dần trong năm 2018 đang khiến cho khả năng tăng bị kiềm hãm trong các chỉ báo kỹ thuật. Mức hỗ trợ hiện tại là từ mức thấp nhất trong ngày Thứ Sáu ở mức 1.3780 và mức thấp của tháng 3 là 1.3710, trong khi mức kháng cự là mức cao 1.3930 của tuần trước và mức đảo chiều gần đây tại 1.4065.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi