Cặp tỷ giá GBP/USD trên đà tăng giá và đang được giao dịch ở mức 1.3915 trên các thị trường châu Âu.

Phó Tổng Giám đốc Techcombank về SeABank làm Tổng Giám đốc
Bảng Anh xếp cuối trong danh sách những đồng tiền được ưa thích thời kỳ này
Tin đồn mối quan hệ giữa Tether và công ty kiểm toán tan vỡ 

Cặp tỷ giá GBP/USD tăng giá trước khi dữ liệu GDP của EU được công bố, dự kiến đạt mức 1.398.

Cặp tỷ giá GBP/USD trên đà tăng giá và đang được giao dịch ở mức 1.3915 trên các thị trường châu Âu.

Ngoại trừ doanh số bán lẻ được công bố vào thứ Sáu lúc 09:30 GMT, có rất ít dữ liệu liên quan đến đồng Bảng Anh được công bố trong tuần này. Nhưng các nhà giao dịch có thể kỳ vọng các chỉ số GDP sẽ vượt mức kỳ vọng khi chỉ số này được công bố vào 10:00 GMT ngày hôm nay, sau đó là chỉ số CPI của Mỹ công bố lúc 13:30.

Cặp tỷ giá GBP/USD đã tăng lên một ít sau hai tuần giảm liên tiếp. Đồng Bảng Anh đang được các nhà giao dịch ưa chuộng khi nền kinh tế Anh đang tăng trưởng tích cực dù thị trường đang trong tâm điểm Brexit.

Thị trường toàn cầu đang trong trạng thái e ngại rủi ro và đồng Bảng Anh cũng không là ngoại lệ khi các nhà giao dịch có xu hướng từ bỏ các tài sản rủi ro và tìm đến các tài sản an toàn hơn. Sự e ngại rủi ro dấy lên gần đây khi thị trường thị trường chứng khoán nhận ra rằng lạm phát gia tăng sẽ dẫn đến gia tăng lãi suất và các ngân hàng trung ương sẽ thực hiện thắt chặt chính sách nới lỏng tiền tệ đã được duy trì trong một thập niên qua. Điều này sẽ chấm dứt thời kỳ vay tiền dễ dàng với lãi suất thấp kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2007-2008.

Phân tích kỹ thuật GBP/USD

Hiện tại, cặp ngoại tệ này đang dao động ở vùng biên trên của ngày hôm qua, tức ở mức 1.3924. Ngưỡng hỗ trợ và kháng cự trong ngày lần lượt ở mức 1.3781 và 1.3979 trong khi đó biểu đồ nến hàng ngày cho thấy cặp GBP/USD gần đây bỏ qua đường 34 EMA tại mức 1.3839 và có khả năng tiếp tục đà tăng trên mức SMA 200 ngày.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi