Cặp tỷ giá NZD/USD đang hồi phục từ mức thấp nhất trong vòng 19 ngày

Hãng bán lẻ hàng đầu Mỹ cắt quan hệ với “đại gia” Trung Quốc Huawei?
Cặp tỷ giá NZD/USD hồi phục trong bối cảnh thị trường châu Á lo sợ rủi ro
London vẫn là trung tâm tài chính số 1 thế giới bất chấp Brexit

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTime

Cặp tỷ giá NZD/USD đang hồi phục từ mức thấp nhất trong vòng 19 ngày

Cặp tỷ giá NZD/USD hồi phục từ mức thấp nhất trong vòng 19 ngày, tại mức 0.7220 và có thể di chuyển lên trên đường trung bình MA 50 ngày tại 0.7245 khi chỉ số RSI trên biểu đồ 1 giờ bắt đầu có những dấu hiện cho thấy đồng NZD sẽ tăng giá.

Hiện tại, cặp tỷ giá này đang giao dịch ở mức 0.7230. Chỉ số sản xuất PMI NBS của Trung Quốc công bố vào đầu ngày hôm nay cho thấy hoạt động sản xuất của nước này không lạc quan như dự báo khi chỉ số này chỉ đạt mức thấp nhất trong vòng một năm rưỡi qua. Thêm vào đó, khu vực dịch vụ vào tháng Hai cũng chững lại với mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm ngoái.

Nhưng sự suy giảm trong những hoạt động này có liên quan đến việc gián đoạn do những ngày nghỉ Tết Nguyên đán, có nghĩa là tình hình sẽ trở nên khả quan hơn trong những tháng sắp tới. Do đó, đồng NZD không có phản ứng nhiều với những dữ liệu của Trung Quốc vừa được công bố.

Từ đây đến cuối ngày, cặp tỷ giá này có thể sẽ chịu áp lực giảm giá nếu thị trường chứng khoán Châu Âu phản ứng tiêu cực với những tuyên bố tích cực từ tân chủ tịch Fed Powell đối với nền kinh tế Mỹ.

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá NZD/USD

Nếu cặp tỷ giá này phá vỡ mức 0.7245 (mức MA 50 ngày) thì cặp này có thể sẽ hướng đến mức 0.7279 (mức MA 5 ngày) và mức 0.73 (mức tâm lý). Mặt khác, nếu cặp tỷ giá giảm dưới mức 0.7220 (mức thấp của phiên giao dịch) thì có thể sẽ tiến về mức 0.7198 (mức thấp nhất vào ngày 9 tháng 2) và mức 0.7176 (mức thấp ngày 8 tháng 2).

 

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro.

 

Nguồn: FxStreet

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi