Cặp tỷ giá NZD/USD giảm xuống mức 0.73 mặc dù doanh số bán lẻ của New Zealand vượt ngưỡng dự báo.

Goldman Sachs khuyên các nhà đầu tư nên cẩn thận với những tài sản này
Lỗi lớn nhất của iPhone X?
Siêu bão Irma vừa đến, Florida đã ghi nhận thương vong

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

Cặp tỷ giá NZD/USD giảm xuống mức 0.73 mặc dù doanh số bán lẻ của New Zealand vượt ngưỡng dự báo.

 

Cặp tỷ giá NZD/USD đang giảm nhẹ tại phiên giao dịch Tokyo và hiện đang dao động quanh mức 0.7310.

Tâm lý thị trường là động lực chính cho sự tăng giá trong những phiên giao dịch trước ngày thứ Sáu. Với ít số liệu được công bố trong tuần này, thị trường đang trong tâm lý lo ngại rủi ro, khiến cho đồng NZD sụt giá ngay cả khi sự đảo chiều trong thị trường mua đồng Đô-la trên toàn thị trường hôm thứ Năm cũng không thể giữ cặp NZD/USD tăng giá liên tục.

Doanh số bán lẻ được công bố sớm trong hôm nay đã có một ít tác động đến cặp tỷ giá mặc dù con số này được công bố tăng đến 1.7%, cao hơn mức dự báo 1.4% và vượt xa con số 0.3% trước đó. Với dữ liệu kinh tế của New Zealand gần đây cũng như nền kinh tế NZ dự kiến ​​sẽ vẫn còn gắn liền với nền kinh tế Úc khi duy trì sự tụt hậu so với xu hướng toàn cầu, sự yếu kém nội tại của đồng NZD có thể sẽ vẫn là một nhân tố quan trọng khi đồng Đô-la Mỹ biến động thất thường dựa trên sự biến động của lợi tức trái phiếu chính phủ.

Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ) sẽ bổ nhiệm một thống đốc mới vào tháng Ba. Adrian Orr sẽ điều hành ngân hàng trung ương NZ và dự kiến ​​sẽ vẫn duy trì chính sách và mục tiêu của thống đốc trước đây. Thống đốc Orr đã nắm giữ vị trí này tại RBNZ trong nhiều năm trước khi gia nhập Quỹ New Zealand Super vào năm 2007.

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá NZD/USD

Cặp tỷ giá đang giảm dần dựa trên mô hình hai đỉnh và đang được giao dịch gần mức 74.00. Sự đảo chiều gần đây khiến cho cặp tỷ giá đang tiến gần đường 34 EMA tại mức 0.7275. Cặp NZD/USD có xu hướng không rõ ràng kể từ quý ba năm 2016, và cặp này có vẻ sẽ tiếp tục xuống mức thấp hơn nếu đảo chiều từ mức 0.7400. Ngưỡng hỗ trợ hiện tại đang ở mức 0.7290 và 0.7256, trong khi các ngưỡng kháng cự được hình thành tại mức 0.7372 và 0.7427.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với PepperStone

 

Nguồn: FxStreet

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi