Cặp tỷ giá USD/JPY giảm giá khi chỉ số S&P 500 giảm

Mua sắm như … đi ăn trộm ở cửa hàng "không người lái" vừa ra mắt của Amazon
Đồng tiền nào tăng giá gấp 10 lần bitcoin?
Hàn Quốc đề xuất sửa hiến pháp, giảm thời hạn nhiệm kỳ tổng thống

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

Cặp tỷ giá USD/JPY giảm giá khi chỉ số S&P 500 giảm

 

Đồng Yên Nhật đang tăng giá hơn so với đồng Đô-la Mỹ, theo sau sự sụt giảm 0.35% trong chỉ số S&P 500.

Hiện tại, cặp tỷ giá USD/JPY đang giao dịch ở mức 106.42, giảm 0.16% trong ngày. Nỗi lo sợ về việc Trump sẽ áp thuế quan cao hơn lên các hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ dẫn đến cuộc chiến thương mại và sẽ làm tổn thương các tài sản rủi ro.

Trong khi đó, Chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản (BOJ) Kuroda, trong bài phát biểu tại quốc hội, nhắc lại rằng ngân hàng trung ương vẫn còn xa mục tiêu lạm phát 2%, nhưng đồng thời đảm bảo rằng ngân hàng này có rất nhiều công cụ để cắt giảm mức cân bằng ngân sách mà không gây ra nhiễu loạn trên thị trường. Cuối cùng, Kuroda đã đưa ra các ví dụ nhằm kìm hãm bảng cân đối tài chính.

Tuy nhiên, cho đến nay, bài nói chuyện ngắn của Kuroda đã không có ảnh hưởng lớn đến các cặp tỷ giá JPY.

Trong tương lai, thị trường sẽ tập trung theo dõi những biến động trên thị trường chứng khoán và cách Trung Quốc đáp trả đối với cuộc đàm phán thuế quan.

 

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá USD/JPY

Nếu cặp này giảm xuống dưới ngưỡng 106.25 (mức thấp nhất trong ngày hôm trước) thì sẽ có thể tiến về mức 105.55 (mức thấp nhất trong ngày 16/2) và mức 105.25 (mức thấp nhất ngày 2/3). Về hướng ngược lại, nếu cặp tỷ giá có mức đóng cửa trên 107.00 thì mới có khả năng củng cố đà tăng giá. Cặp tỷ giá này sau đó sẽ dao động tại ngưỡng kháng cự ở mức 107.91 (mức cao nhất ngày 21/2) và mức 108.28 (mức thấp nhất ngày 26/1)

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi