Cặp tỷ giá USD/JPY tăng lên mức 107.00 trong bối cảnh nhu cầu đồng USD tăng

Cặp tỷ giá USD/JPY: các nhà đầu tư chờ đợi bài phát biểu của ông Tập
Lợi nhuận ngân hàng tăng mạnh nhờ tín dụng
Cặp tỷ giá EUR/JPY do dự trước quyết định về lãi suất của ECB

Cặp tỷ giá USD/JPY tăng lên mức 107.00 trong bối cảnh nhu cầu đồng USD tăng

Cặp USD / JPY tiếp tục tăng điểm tích cực trong phiên thứ ba liên tiếp vào thứ ba và trở lại vùng 107.00.

Đây là mức gia tăng gần nhất kể từ mức thấp nhất trong vòng 15 tháng qua và được hỗ trợ bởi nhu cầu mua đồng USD gia tăng. Việc lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ tăng đã tạo thêm động lực cho sự phục hồi của đồng USD từ mức thấp trong 3 năm qua và sẽ tiếp tục hỗ trợ cho xu hướng tăng ổn định của cặp tỷ giá này.

Cặp tỷ giá này đã tăng gần 150 pip trong 3 phiên giao dịch gần đây mặc cho tâm lý thận trọng trên thị trường chứng khoán giúp củng cố sức hấp dẫn của đồng Yên Nhật vì được cho là nơi trú ẩn an toàn.

Trong khi sự biến động trong giá USD trở thành động lực duy nhất của cặp tỷ giá này thì biên bản cuộc họp của FOMC vào thứ Tư sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định bước đi tiếp theo của cặp tỷ giá.

Phân tích kỹ thuật

Nếu phá vỡ mức 107.00, cặp tỷ giá này có khả năng tăng về vùng 107.45-50 trước khi tiếp tục đà tăng mạnh mẽ tiến về mức 108.00.

Ngược lại, mức 106.70 là mức cản của xu hướng đi xuống. Nếu phá vỡ mức này thì cặp tỷ giá có thể quay về mức hỗ trợ gần vùng 106.15-10 trước khi tiếp tục đà giảm về vùng 106.00.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi