Cặp USD / CAD giao dịch ở mức 1.3400

Tổng nợ xấu liên quan BĐS là 600.000 tỷ đồng trong 5 năm tới
GBP/USD: Lo ngại về nền kinh tế Anh ảnh hưởng đến cặp tỷ giá
Vietcombank, VietinBank và BIDV sẽ bận tâm nhất điều gì năm 2018?

baongoaihoi – Giống như tất cả các cặp tiền tệ chính khác,cặp USD / CAD cũng giao dịch ở mức gần 1,3440 trong ngày thứ ba. Sự vắng mặt của các thương nhân Hoa Kỳ và thiếu chất xúc tác mới dường như đã khiến cặp tiền tệ này không có nhiều sự biến động.

Việc không có dữ liệu/ sư kiện lớn nào từ Canada đã giới hạn các động thái của cặp đôi này. Giá dầu thô, mặt hàng xuất khẩu lớn nhất của Canada, cũng chịu áp lực sau khi dần hồi phục từ đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 ngày trong cuối tuần trước. Các nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ và Trung Quốc tiếp tục tranh cãi về chính sách và hành vi của nhau nhưng điều đó lại không làm ảnh hường đến thị trường.

Các nhà đầu tư hiện có thể chờ đợi dữ liệu như các chỉ số giá nhà S & P / Case-Shiller, niềm tin của người tiêu dùng và chỉ số kinh doanh sản xuất của Dallas Fed để xác định hướng giao dịch ngắn hạn. Thị trường nhà đất có thể giảm xuống 2,8% từ mức 3% trước tháng 3, trong khi các chỉ số về niêm tin và tâm lý tiêu dùng lần lượt là 2.0 và 129.2.

Theo FXStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi