Cardano có thể đạt $ 10 vào năm 2025, đây là lý do?

Giá COTI tăng 75% niêm yết trên Coinbase Pro
Grayscale tái cơ cấu lại danh mục đầu tư, đây là những đồng coin mà họ đang nắm giữ
SPELL sẽ gặp nguy hiểm nếu Bitcoin xảy ra điều này, theo Santiment

Giá Cardano (ADA) đã đạt đến vùng hỗ trợ dài hạn. Tuy nhiên, các mức Fib và số lượng sóng cho thấy dự kiến ​​sẽ có thêm một đợt giảm trước khi đảo chiều tăng giá.

Giá ADA đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,10 vào tháng 8 năm 2021. Chuyển động giá đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,35 vào ngày 13 tháng 10. Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại, con số này tương ứng với mức giảm 88%.

Hiện tại, giá ADA đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 0,37. Đây là mức hỗ trợ quan trọng vì trước đây nó đã đóng vai trò là kháng cự vào tháng 5 năm 2018 và tháng 2 năm 2021. Sau khi giá Cardano bứt phá, nó đã đẩy nhanh tốc độ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại năm 2021.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn chưa hỗ trợ khả năng đảo chiều tăng giá. Lý do chính cho điều này là đường phân kỳ giảm dẫn đến xu hướng giảm hiện tại vẫn còn nguyên vẹn (đường màu xanh lá cây).

Cho đến khi chỉ báo RSI bứt phá đường này và di chuyển lên trên 50, thì xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng sóng cho thấy ADA đã giảm với tốc độ nhanh kể từ khi hoàn thành tam giác đối xứng (màu trắng) vào ngày 10 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ). Kể từ đó, số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen. Nó cho thấy rằng giá Cardano nằm trong sóng phụ 3 hoặc 5.

Mức Fib ngắn hạn cho đáy là $ 0,32, được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 trên chiều cao của tam giác. Nếu sóng phụ năm kéo dài, giá Cardano có thể tiếp tục giảm xuống còn $ 0,23, mức Fib bên ngoài 1,61.

Sự gia tăng lên trên mức thấp của sóng phụ một (đường màu đỏ) ở $ 0,43 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng này và thay vào đó gợi ý rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù rất khó để đưa ra dự đoán giá ADA trước hơn hai năm, nhưng chu kỳ thị trường tiền điện tử hiện tại có thể cung cấp manh mối về vị trí của giá Cardano vào năm 2025.

Có vẻ như giá ADA đã hoàn thành chu kỳ tăng năm sóng được bắt đầu vào tháng Ba. Kết quả là bây giờ nó đang điều chỉnh. Cho đến nay, sự điều chỉnh đã chiếm 0,786 thời gian của chuyển động đi lên (màu trắng).

Biểu đồ hàng tuần cũng hỗ trợ các phát hiện từ số lượng sóng. Nó cho thấy giá sẽ chạm đáy ở mức $ 0,32 hoặc $ 0,23. Với $ 0,32 trùng với đường giữa của kênh (vòng tròn xanh) và $ 0,23 trùng với mức hỗ trợ Fib 0,5 (vòng tròn đỏ).

Trong trường hợp giá ADA giảm về mức sau, công cụ Fib time zone dự đoán mức đáy vào tháng 2 năm 2023. Trong trường hợp giá chạm đáy ở mức đầu tiên thì mức đáy sẽ được tạo trong vài tuần tới.

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Điều đáng nói là đợt halving tiếp theo của BTC sẽ xảy ra ở block 840.000, được ước tính là vào ngày 21 tháng 3 năm 2024. Đợt halving trước đó là chất xúc tác cho chu kỳ tăng giá hiện tại. Vì vậy, có thể điều tương tự sẽ xảy ra vào khoảng thời gian này.

Có thể vẽ đường kháng cự nối giữa mức cao nhất năm 2018 và năm 2021. Tùy thuộc vào thời điểm giá ADA đạt đến nó, đường kháng cự sẽ trùng với mức $ 5. Nếu ADA có thể vượt lên trên nó, tốc độ tăng có thể tăng nhanh với mục tiêu tiếp theo là $ 10.

Tuy nhiên, nếu giá ADA không tạo đáy và giảm xuống dưới mức thấp nhất năm 2020 ở $ 0,017, thì điều đó sẽ làm mất hiệu lực dự báo giá này.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi