Celsius thuê luật sư để tái cấu trúc doanh nghiệp nhằm tránh vỡ nợ

Hơn 20.000 máy ATM Bitcoin được lắp đặt chỉ trong một năm
Bitcoin, altcoin, chứng khoán Mỹ hoảng loạn khi CPI tháng 8 đạt 8,3%
Curve DAO Token (CRV) bật lên từ đường hỗ trợ 305 ngày, nhắm tới mức cao hơn

Công ty cho vay tiền điện tử Celsius Network LLC đã thuê luật sư chuyên về tái cấu trúc duyên nghiệp từ công ty luật Akin Gump Strauss Hauer & Feld LLP để tư vấn về giải pháp khả thi cho các vấn đề tài chính đang gia tăng của mình.

Về cơ bản, thuê luật sư tái cấu trúc là một trong những giai đoạn đầu tiên để khắc phục tình trạng khó khăn tài chính của một công ty nhằm tránh vỡ nợ.

Vào ngày 13/6, Tạp chí Bitcoin đã báo cáo về việc Celsius thông báo tạm dừng tất cả các hoạt động rút tiền, swap và chuyển tiền giữa các tài khoản do thị trường biến động mạnh.

Những hoạt động đó vẫn chưa có sẵn cho khách hàng của Celsius và hiện tại công ty đang tìm kiếm các phương án tài trợ khả thi từ các nhà đầu tư, đồng thời khám phá các giải pháp thay thế chiến lược khác, bao gồm tái cấu trúc tài chính.

Động thái của Celsius đã kích hoạt một đợt bán tháo trên thị trường, khiến tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên vào thứ Hai kể từ tháng 1 năm 2021.

Celsius cho người dùng khác vay tiền gửi của khách hàng để kiếm lợi nhuận. Tính đến ngày 17 tháng 5, Celsius quản lý 11,8 tỷ đô la, giảm hơn một nửa so với tháng 10 và đãcho vay tổng cộng 8,2 tỷ đô la. Nó cung cấp cho người dùng lợi suất phần trăm hàng năm lên đến 18,63% đối với hoạt động gửi tiền điện tử và hiện đang có 1,7 triệu người dùng.

Trong một chủ đề Twitter được đăng ngày 13 tháng 6, Nexo đã đăng một bức thư để nêu rõ ý định của mình đối với việc có thể mua lại một số tài sản nhất định của công ty tiền điện tử Celcius Network LLC và Celsius Lending LLC, tuyên bố rằng họ đang ở một vị trí tốt để làm như vậy..

Trong thư, Nexo nói rằng công ty, các đối tác và chi nhánh của họ quan tâm đến việc có được “một số tài sản đủ điều kiện còn lại, chủ yếu là các khoản cho vay có thế chấp được đảm bảo bằng các tài sản đảm bảo tương ứng, tài sản thương hiệu và cơ sở dữ liệu khách hàng của doanh nghiệp”.

Celsius vẫn phải đối mặt với sự khó khăn trong quá trình phục hồi và giành được niềm tin của các nhà đầu tư.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi