CEO BlackRock thể hiện sự ủng hộ đối với các tài sản tiền điện tử

ETF tiền ảo Bitcoin của Canada đạt hơn 1 tỷ CAD trong 3 tuần
Giá tiền ảo Ethereum vượt qua mức cao kỷ lục
Chuyên gia: Tuy suy yếu nhưng tiền ảo Bitcoin sẽ sớm phục hồi

Phá ngưỡng 5.700 USD, đồng tiền ảo bitcoin hướng tới mốc 6.000 USD

Giá tiền ảo Bitcoin tăng 1% tại thị trường châu Á (14/10), mức tăng hơn 1%, đột phá vị trí 58.000$ lần đầu tiên kể từ ngày 12/5.

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, cho biết hôm thứ Tư rằng ông có thể đồng ý với quan điểm của Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon rằng Bitcoin không có giá trị, nhưng là tài sản lớn nhất thế giới. Người phụ trách công ty quản lý thực sự nhìn thấy giá trị của tiền kỹ thuật số và blockchain.

“Tôi không phải là sinh viên đang nghiên cứu về Bitcoin vì vậy tôi không thể cho bạn biết liệu nó sẽ tăng lên 80.000 đô la hay giảm xuống 0 đô la. Nhưng tôi tin rằng tiền kỹ thuật số sẽ đóng một vai trò to lớn trong tương lai”, theo Larry Fink.

Tiền ảo Bitcoin đã tăng 0,3% trong giao dịch biến động vào thứ Tư, ở mức xấp xỉ 56.360 đô la và gần đây đã lấy lại giá trị thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la.

Mặc dù Dimon hoài nghi về Bitcoin, nhưng ngân hàng của anh ấy vẫn đang kinh doanh với những khách hàng muốn tiếp cận với loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất thế giới.

“Chúng tôi đang nghiên cứu toàn bộ khái niệm về blockchain và mã hóa và chúng tôi tin rằng nó sẽ đóng một vai trò rất lớn”, Fink nói khi trả lời câu hỏi về việc liệu anh ấy có thay đổi quan điểm của mình trong việc cung cấp các sản phẩm tiền điện tử và tiếp cận với các nhà đầu tư của BlackRock hay không.

Ông nói: “Tôi thấy cơ hội lớn cho các loại tiền tệ liên quan đến blockchain được mã hóa kỹ thuật số và tôi nghĩ đây là hướng đi của nó, sẽ tạo ra một số người chiến thắng lớn và một số người thua cuộc lớn”.

Theo tài liệu được gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 31/7, Quỹ Phân bổ Toàn cầu BlackRock đã kiếm được 369.137 USD từ hợp đồng tương lai Bitcoin.

Giám đốc đầu tư thu nhập cố định toàn cầu của BlackRock, Rick Reider, phát biểu với CNBC vào tháng 2 năm nay rằng công ty đã “bắt đầu tham gia” vào tiền điện tử.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi