CEO Celsius Network dự đoán ATH mới cho ETH, cảnh báo Bitcoin có thể sụp đổ trước khi nhảy vọt

TOP 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần này: BTC, DOT, SAND, RUNE, ZEC
El Salvador hoãn phát hành trái phiếu Bitcoin do thị trường không thuận lợi
Tại sao sự đầu hàng của thợ đào lại tốt cho Bitcoin?

CEO Alex Mashinsky của nền tảng tài chính tập trung Celsius Network (CEL) vừa tiết lộ dự đoán giá cho 2 crypto lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Trong một cuộc phỏng vấn của Kitco News, Mashinsky dự đoán Bitcoin có thể giảm tới 20% so với giá hiện tại trước khi tăng mạnh.

“BTC có hỗ trợ rất mạnh trong phạm vi 29.000 đến 33.000 đô la. Đây là phạm vi hiện tại và tiếp tục bật lên khỏi vùng này.

Nhưng vấn đề là Bitcoin có thể phải retest nó một lần nữa. Vì vậy, có một cơ hội khá tốt. Thị trường thường thích test mức hỗ trợ và sau đó tăng lên”.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 38.041 đô la tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ BTC 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Ông chủ của Celsius Network nói rằng sau khi test mức hỗ trợ quan trọng, Bitcoin có thể lặp lại quá khứ và tăng khoảng 4 lần.

“Nếu Bitcoin làm được những gì từng làm lần trước, giá sẽ tăng ít nhất 300% từ đây. Gấp 3 lần so với 35.000 đô la mang lại mức giá hơn 100.000 đô la. Dự kiến ​​của tôi cho năm nay vẫn như những gì tôi đã nói vào cuối năm ngoái. BTC sẽ có giá khoảng 140.000 đến 160.000 đô la trước khi kết thúc năm”.

Trong trường hợp của ETH, Mashinsky dự đoán tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường có thể đạt ATH vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023 khi hệ sinh thái mở rộng và tỷ lệ chấp nhận tăng lên.

“Tôi dự đoán giá ETH sẽ chạm mức 6.000 đến 7.000 đô la. Mức cao nhất mà nó đã đạt được là 4.878 đô la. Nhưng tôi nghĩ giá sẽ vượt qua mức đó vào cuối năm nay hoặc có thể là đầu năm sau.

Nguyên nhân là do các trường hợp sử dụng, số lượng ứng dụng chạy trên Ethereum tiếp tục tăng lên và tỷ lệ chấp nhận không ngừng tăng trưởng”.

ETH đang giao dịch ở mức 2.594 đô la tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ ETH 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo DailyHodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi