CEO Ripple đưa ra lời khuyên để chống chọi với sự khắc nghiệt của mùa đông tiền điện tử

Doanh số bán Bored Apes Yacht Club tăng 175% khi giá sàn đạt gần 110 ETH
Lý do Zilliqa (ZIL) tăng 116% là gì?
Ubisoft nhận bão dislike 96% sau khi công bố video beta Quartz NFT

Giữa tình trạng bất ổn, CEO Ripple, Brad Garlinghouse, cũng tham gia bình luận về sự cố tiền điện tử trong 48 giờ qua.

Brad Garlinghouse – CEO Ripple

Các nhà đầu tư đã tháo chạy vì lo sợ lạm phát gia tăng và tình hình hiện tại của nền tảng cho vay Celsius. Trong khoảng thời gian này, tổng vốn hóa thị trường mất 20% giá trị và chạm đáy ở mức 893 tỷ đô la vào đầu giờ sáng thứ 3.

Chỉ số Dollar Index, đo lường đô la so với tiền tệ của các đối tác thương mại lớn của Mỹ, tăng đột biến đến 105,338 và ghi nhận mức cao hàng năm mới vào thứ 2, cho thấy vốn ồ ạt chảy vào đô la sau các sự kiện trong vài ngày qua.

Như chính Garlinghouse cũng xác nhận “không ai mong muốn sẽ trải qua những ngày này, đặc biệt trong một ngành với nhiều tài năng đáng kinh ngạc như tiền điện tử”. Tuy nhiên, là một người từng trải qua nhiều thời kỳ suy thoái, anh vẫn kiên quyết “tình trạng này rồi cũng sẽ qua”.

Tiếp tục với thread của mình, Garlinghouse đã liệt kê một số lý do tại sao Ripple sống sót qua các thị trường gấu trước đây, ngụ ý họ cũng sẽ vượt qua được lần này.

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là team điều hành giàu kinh nghiệm, đã chứng kiến ​​nhiều giai đoạn tồi tệ từ vụ phá sản dot com đến cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 cho đến mùa đông tiền điện tử trước đây.

Tiếp theo, Ripple tập trung vào việc phát triển các sản phẩm giải quyết vấn đề kinh doanh trong thế giới thực chứ không phải đầu cơ. Ông cho biết khối lượng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của quý 2 đã vượt kỳ vọng trước khi quý này kết thúc.

Dịch vụ ODL của Ripple là cầu nối XRP giữa hai loại tiền fiat, loại bỏ yêu cầu nạp tiền trước vào tài khoản hoặc dựa vào ngân hàng để thanh toán xuyên biên giới.

“Ripple đã và đang xây dựng các sản phẩm doanh nghiệp với tiện ích lâu dài, không phải đầu cơ. Đây là những sản phẩm giải quyết vấn đề hiện nay, không phải những sản phẩm tìm kiếm vấn đề. FYI – Khối lượng ODL quý 2 (hơn 1 tỷ đô la) đã vượt mục tiêu 3 tuần trước khi kết thúc quý”.

Garlinghouse cũng đề cập đến tầm quan trọng của tính minh bạch, cho biết các báo cáo hàng quý của công ty thể hiện sự sẵn lòng tham gia vào hoạt động này cũng như truyền đạt những gì đang và không làm.

Khép lại bình luận của mình với giọng điệu đượm buồn, Garlinghouse cho biết tình hình hiện tại “không phải là một sự thay đổi thị trường nhỏ”. Tuy nhiên, ông tiết lộ Ripple đã và đang chuẩn bị bằng cách tích trữ tiền mặt để vượt qua suy thoái.

CoinMarketCap hiện niêm yết 19.855 dự án và nhiều trong số đó sẽ không vượt qua được mùa đông tiền điện tử lần này vì những lý do được nêu trên.

Về điều đó, Garlinghouse dự đoán sẽ gặp nhiều đau đớn hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, ông tự tin ngành công nghiệp sẽ phát triển theo chiều hướng khác để tích hợp nhiều hơn với hệ thống tài chính toàn cầu.

“Thị trường có thể sẽ thu hẹp trong thời gian tới, nhưng tôi và nhiều người khác luôn tin tưởng tiền điện tử sẽ thành công trong tương lai với tư cách là một phần không thể thiếu trong hệ thống tài chính toàn cầu của chúng ta. Chậm và kiên định sẽ thắng cuộc đua”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo Cryptoslate

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi