CEO Tesla Elon Musk chia sẻ video Dogecoin “giải thích mọi thứ”, giá DOGE không có nhiều thay đổi

ICP giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại – 7 altcoin giảm nhiều nhất trong tuần
Bitcoin liên tục test $53k dưới dạng hỗ trợ trong những đợt suy thoái gần đây
Chỉ số Cambridge: Khai thác Bitcoin tiêu thụ lượng điện gấp 7 lần Google toàn cầu

CEO Tesla Elon Musk đã chia sẻ một video về Dogecoin trên Twitter trong một cuộc trò chuyện về khai thác Bitcoin vào ngày 1/4. Ông nói:

“Video này giải thích mọi thứ”.

CEO Tesla và Spacex Elon Musk đã chia sẻ một video về meme tiền điện tử Dogecoin vào ngày 1/4 để trả lời tweet về Bitcoin của giám đốc nghiên cứu Brett Winton đến từ Ark Invest.

Tại dòng tweet, Winton đã trích dẫn cuộc trò chuyện về khai thác Bitcoin, trong đó anh dường như không thể giải thích tường tận cho mẹ mình hiểu rằng máy khai thác Bitcoin là máy tính. Trả lời bằng một video meme có tiêu đề “Ð là dành cho Ðogecoin” vào cùng ngày, Musk viết:

“Chỉ cần cho bà ấy xem video này. Nó sẽ giải thích mọi thứ”.

Đoạn video ngắn có hình ảnh linh vật DOGE trong hành trình to moon. Chú chó Shiba Inu ngồi trên một tên lửa vượt qua Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác khi giá DOGE tăng vọt.

Đáp lại, Winton trả lời Musk:

“Tôi e rằng meme càng xa lạ hơn với bà ấy. Mặt khác, đứa con 5 tuổi của tôi hiện đang đòi thiết lập tài khoản Coinbase”.

Đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, đã nhận xét về tweet của Musk, nói rằng nó là “video hay nhất về tiền điện tử trong lịch sử”.

Musk đã từng chia sẻ video này trên Twitter trước đó, kể cả vào ngày 7/2 năm ngoái khi ông tweet:

“Ð là dành cho Ðogecoin! Video hướng dẫn”.

Cộng đồng DOGE rất vui khi Musk lại tweet về tiền điện tử yêu thích của họ. Từ lâu, họ đã gọi CEO Tesla là “Bố già của DOGE” và đánh giá cao việc ông đẩy giá đi lên bằng các dòng tweet của mình.

DOGE, tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 0,1411 đô la tại thời điểm viết bài. Như vậy, dòng tweet mới nhất của Musk hầu như không tác động đến thị trường. Meme coin đã dao động quanh mức 0,142 đô la khi dòng tweet được đăng tải.

DOGE/USDT | Nguồn: Tradingview

Vào tháng 3, Musk đã xác nhận sở hữu BTC, ETH, DOGE, đồng thời nhấn mạnh ông sẽ không bán chúng. Ông chủ Tesla tin rằng DOGE là tiền điện tử của toàn dân và là tiền điện tử tốt nhất cho các giao dịch. Ngược lại, ông coi Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị. Công ty ô tô điện của ông cũng đang chấp nhận DOGE làm hình thức thanh toán cho một số mặt hàng.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo News Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi