Cha đẻ Cardano trình bày lý do trì hoãn hard fork Vasil

23 thành viên Hạ viện Hoa Kỳ kêu gọi điều tra cơ chế Proof-of-Work
Tại sao giá SHIB lại sụt giảm mặc dù đã đốt hàng tỷ coin?
Đồng Monero tăng 20% sau khi triển khai Atomic Swap

Cha đẻ Cardano, Charles Hoskinson, đã phá vỡ sự im lặng về việc hard fork Vasil bị trì hoãn.

Some Brief Comments on Vasil https://t.co/2ukWZZJoto

Trong một buổi livestream có tiêu đề “Một số bình luận ngắn gọn về Vasil”, Hoskinson giải thích:

“… vấn đề là mỗi khi phát hiện ra điều gì đó, bạn phải sửa chữa nó. Nhưng sau đó bạn phải xác minh bản sửa lỗi và thực hiện lại toàn bộ quy trình thử nghiệm. Sau đó là tình huống tính năng đã hoàn thành. Nhưng tiếp theo bạn phải kiểm tra, và rất có thể bạn sẽ phát hiện ra gì đó trong quá trình kiểm tra rồi bạn lại phải sửa chữa nó và thực hiện lại toàn bộ quá trình thử nghiệm. Vì vậy, đây là nguyên nhân gây ra sự chậm trễ phát hành.”

Kevin Hammond, giám đốc kỹ thuật của IOG, đã chỉ ra trong sự kiện Cardano360 gần đây nhất rằng có thể mất thêm một vài tuần trì hoãn mà không cung cấp ngày phát hành cụ thể. Ông tuyên bố rằng cần thời gian để thử nghiệm thêm và đảm bảo một quá trình suôn sẻ.

Đợt hard fork Vasil mainnet được nhiều người mong đợi trước đó được dự kiến ​​diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 7 sau khi IOG tiết lộ sự thay đổi về thời gian vào cuối tháng 6.

Testnet Cardano đã được hard fork thành chức năng Vasil vào ngày 3 tháng 7 bởi các nhà phát triển IOG. Với việc phát hành node ban đầu v.1.35.0, sự phát triển tiếp tục sau thông báo hard fork testnet. Do các lỗi được phát hiện, nhóm IOG đã chuyển sang làm việc trên các nút v.1.35.1 và v.1.35.2.

Nhà sáng lập Cardano nói về node mới v.1.35.3 là ứng cử viên tiềm năng cho hard fork.

“Tin tốt là tập hợp các sai sót giờ đây rất nhỏ và bây giờ chúng tôi đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng về khía cạnh đó. Vì vậy, trừ khi có bất kỳ lỗi mới nào được phát hiện, tôi cho rằng sẽ không có thêm bất kỳ sự chậm trễ nào nữa.”

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi