Changpeng Zhao đính chính Binance không hề mua dip 2 tỷ đô la Bitcoin

Tổng thống El Salvador dập tắt FUD Changpeng Zhao bay đến cứu trái phiếu Bitcoin
Tin vắn Crypto 25/03: Bitcoin vẫn có khả năng quay về vùng $ 30.000 trước khi chạm đến mức sáu con số cùng tin tức NFT, Decentraland, FTX, Cardano, AAVE, Axie Infinity
ATOM, ONE và các token DeFi 2.0 thách thức đà giảm trên thị trường

Binance đã không mua Bitcoin trị giá 2 tỷ đô la như các phương tiện truyền thông đưa tin vào cuối tuần qua, giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho biết sáng nay.

Ít nhất hai trang web tin tức đã báo cáo rằng Binance đã mua dip và thu về khoảng 101.266 Bitcoin, trích dẫn các chuyển động sang ví lạnh Binance. Trước tin đồn này, Zhao đã lên tiếng xác minh:

“Báo cáo không chính xác. Khi số dư ví lạnh của Binance tăng lên, điều đó có nghĩa là nhiều người dùng gửi tiền đến sàn. Nhà báo đưa tin này có lẽ không hiểu khái niệm về ví lạnh của các sàn giao dịch”.

Another wrong article. When #Binance cold wallet increases, it means more users deposited to #Binance. This journalist doesn’t seem to under the concept of cold wallets for exchanges. 😂

» Breaking: Binance Buys The Dip, Adds 101,266 Bitcoin https://t.co/RbrAHiUL2t

Vào sáng nay, giá Bitcoin đã phục hồi trên 20.000 đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất gần 17.500 đô la vào Chủ nhật, theo dữ liệu từ TradingView. Hiện tại, giá đang dao động trong khu vực cao 19.000 đô la.

Nguồn: TradingView

Việc rút Bitcoin trên mạng Binance đã bị tạm dừng vào tuần trước. Zhao cho biết một giao dịch bị mắc kẹt gây ra tình trạng tồn đọng, nhưng sàn giao dịch đã giải quyết vấn đề trong vòng vài giờ.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Forkast

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi