Chào xuân như ý, Chứng khoán Tiên Phong ưu đãi miễn phí mở tài khoản, miễn phí giao dịch, lãi margin chỉ 6.8%/năm

Những cổ phiếu nào tăng mạnh nhất trong tháng Sell in May?
Ông Trịnh Văn Quyết đăng ký bán 175 triệu cp FLC từ ngày 10/01 nhưng chưa công bố trên HOSE
Từ vụ Trịnh Văn Quyết bị bắt: Ngăn chặn từ đầu ý đồ thao túng chứng khoán

Năm 2021 là một năm thăng hoa của thị trường chứng khoán Việt Nam. Theo số liệu từ Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD), chỉ riêng tháng 12/2021, có đến gần 230,000 tài khoản chứng khoán được mở mới. Tính tổng năm 2021, số lượng tài khoản mở mới đạt kỷ lục trong lịch sử 21 năm thành lập thị trường với hơn 1.5 triệu tài khoản mới.

Năm 2022, chứng khoán được dự đoán sẽ tiếp tục là kênh thu hút sự quan tâm của nhiều Nhà đầu tư. Đặc biệt, hiện nay với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ, việc mở tài khoản online, chuyển tiền online, giao dịch trên nền tảng App và Web càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với tầm nhìn là Công ty chứng khoán hàng đầu về công nghệ, TPS cũng liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong các sản phẩm và tiện ích  để nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm Khách hàng. Điểm khác biệt khi mở tài khoản trực tuyến của TPS là sự tích hợp công nghệ eKYC và eContract đã ra mắt vào tháng 9/2021, TPS một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong về công nghệ khi giúp khách hàng sở hữu ngay tài khoản chứng khoán 100% online, khách hàng có  tài khoản giao dịch chứng khoán để giao dịch ngay mà không cần phải chờ đợi hay bổ sung hợp đồng giấy như phương thức truyền thống trước đây.

Mừng Xuân Nhâm Dần, TPS trân trọng giới thiệu chương trình ƯU ĐÃI HẤP DẪN chưa từng có “Đột Phá Tiên Phong, Trao Ngàn Ưu Đãi” dành riêng cho Quý khách hàng khi mở mới tài khoản chứng khoán qua hình thức eKYC và tham gia giao dịch.

Theo đó, Khách hàng sẽ được Miễn Phí mở tài khoản chứng khoán và Miễn phí giao dịch kể từ ngày 08/02/2022 đến hết ngày 07/04/2022. Đặc biệt, lãi vay margin cũng được ưu đãi chỉ còn 6.8%/ năm cho các món giải ngân trong kỳ và hạn mức margin tối đa cho một Khách hàng lên đến 2 tỷ.

Tiếp nối chương trình trên, từ ngày 08/04/2022 đến hết ngày 08/07/2022, Khách hàng vẫn sẽ tiếp tục được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như phí giao dịch chỉ 0.1%, lãi vay margin cho các món giải ngân trong kỳ chỉ 8.8%/ năm.

Đây có thể nói là chương trình ưu đãi vô cùng nổi bật từ TPS so với các công ty chứng khoán khác trên thị trường dành cho các Nhà đầu tư mới nhân dịp đầu năm. Hãy mở tài khoản và bắt đầu hành trình kiếm lợi nhuận cùng TPS.

Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc Khách hàng của TPS để có thêm thông tin chi tiết về chương trình qua email: hotmail@tpbs.com.vn, kênh Facebook/Zalo chính thức Chứng khoán Tiên Phong hoặc tổng đài 1900 63 66 99 (Nhánh số 1).

Mở tài khoản chứng khoán ngay: https://ekyc.tpbs.com.vn/

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán TPS eKYC: https://web-api.tpbs.com.vn/static/uploads/Huong_dan_Mo_tai_khoan_truc_tuyen_eKYC_18.09.21.pdf

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi