Charles Schwab cắt giảm khoảng 1.000 việc làm

0
34
FILE PHOTO: A Charles Schwab office is shown in Los Angeles, California January 29, 2016. REUTERS/Mike Blake
baongoaihoi-vnfxtoday

Charles Schwab Corp cho biết hôm thứ Hai rằng họ sẽ sa thải khoảng 1.000 vị trí trong lực lượng lao động kết hợp của Charles Schwab và TD Ameritrade để hợp lý hóa và định hình lại mạng lưới chi nhánh của họ.

Charles Schwab, người đã hoàn thành việc mua lại TD Ameritrade hồi đầu tháng 10, cho biết: “Những cắt giảm này là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm giảm bớt các vai trò chồng chéo hoặc dư thừa giữa hai công ty.

Công ty dịch vụ tài chính cũng cho biết họ sẽ không thực hiện bất kỳ khoản cắt giảm bổ sung nào trên toàn công ty trong thời gian còn lại của năm 2020.

Vào tháng 11 năm ngoái, Charles Schwab đã đồng ý mua TD Ameritrade Holding trong một thỏa thuận toàn bộ cổ phiếu trị giá 26 tỷ USD.

“Những nhân viên có vai trò bị ảnh hưởng bởi những thay đổi ngày hôm nay sẽ có quyền tham gia sớm vào tất cả các vị trí mới mở và được coi là ứng viên nội bộ cho hơn 1.000 vị trí đang mở tại Schwab trong thời gian thông báo 60 ngày”, công ty cho biết hôm thứ Hai.

Đầu tháng này, Charles Schwab đã báo cáo thu nhập điều chỉnh trong quý thứ ba trên mỗi cổ phiếu là 51 xu, đứng đầu ước tính của các nhà phân tích là 46 xu một cổ phiếu, theo dữ liệu của Refinitiv IBES.

SHARE