Chỉ báo kỹ thuật gợi ý Bitcoin sắp có cuộc biểu tình “khủng”, theo nhà phân tích Justin Bennett

SEC yêu cầu các công ty không được che giấu chi tiết về các vụ hack
Token DeFi hoạt động kém nhất: Biến động hay dấu hiệu thất bại?
Tại sao nên tránh xa The Graph (GRT) sau mức tăng 38%?

Theo nhà phân tích nổi tiếng, một số liệu then chốt có thể quyết định liệu Bitcoin có hướng tới breakout sau khi giảm giá đột ngột vào đầu tuần hay không.

Trong bản cập nhật mới trên YouTube, Justin Bennett thảo luận về chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin, một chỉ số phân tích dao động nến của tiền điện tử trong 14 giai đoạn.

Trong trường hợp của Bitcoin, Bennet xem xét theo khung thời gian hàng ngày. Nhà phân tích nhấn mạnh các chuyển động biểu đồ vào mùa hè năm 2021 cũng như tháng trước.

“Giá đạt các mức cao khoảng 60.000 đến 66.000 đô la từ ngưỡng có RSI chuyển động tương tự. Các đỉnh thấp hơn này tạo thành một đường xu hướng. Đường xu hướng đã bị phá vỡ từ tháng 1/2022, tăng lên giống như tháng 8/2022 và bây giờ nó đang pullback trở lại.

Tuy nhiên, điều thú vị là xem xét mức mà RSI đang pullback bây giờ. Bạn có thể thấy nó giống hệt với những gì chúng ta đã thấy vào tháng 9. Ngay bây giờ, RSI đang bật lên từ cùng mức đó và rõ ràng điều này đúng khi Bitcoin ở mức thấp và sau đó có một động thái lớn”.

Nguồn: Justin Bennett

Tiếp theo, Bennett đánh dấu hai chỉ báo RSI trước đó từ mùa xuân và mùa hè năm 2021, cũng như vào tháng 1 khi BTC giảm xuống 33.000 đô la.

“Tôi thực sự thấy rất thú vị khi RSI đang tăng lên từ cùng mức mà nó đã trở lại vào tháng 9/tháng 10/2021 sau khi breakout khỏi xu hướng giảm. Hơn nữa, RSI trở lại những mức thấp trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7/2021 cũng rất gần với mức thấp đã thấy vào tháng 1/2022 khi giá giao dịch tại 33.000 đô la”.

Kết thúc phân tích chi tiết của mình, Bennett nói rằng Bitcoin có vẻ tích cực về mặt kỹ thuật và anh đang chờ xem liệu người mua có sẵn sàng tham gia thị trường hay không.

“Các yếu tố cơ bản trông không tuyệt vời, nhưng các chỉ báo kỹ thuật thì có. Vì vậy, nếu người mua quyết định bây giờ là thời điểm để đẩy giá lên cao hơn, tôi nghĩ tất cả các yếu tố kỹ thuật đều tạo điều kiện cho điều đó xảy ra. Chúng tôi đã thấy thị trường bật lên từ hợp lưu của các hỗ trợ. BTC có một nêm giảm dần mở rộng hàng giờ. Về mặt kỹ thuật, đó là một mô hình tăng giá.

BTC có phân kỳ tăng trên RSI bởi vì nếu quan sát biểu đồ hàng giờ từ ngày 17/2 trở đi, có thể thấy RSI bắt đầu tạo ra các đáy cao hơn khi thị trường đang tạo ra các đáy thấp hơn. Ngoài ra, RSI hàng ngày bật đến mức quan trọng từng thấy vào năm 2021. Có rất nhiều chỉ báo ở đây chỉ ra đà phục hồi tiềm năng trong tương lai, nhưng người mua phải xác nhận điều đó”.

Nhà phân tích cho biết xác nhận sẽ đến từ việc Bitcoin đóng trên đường xu hướng khoảng 38.500 đô la và sau đó đóng ngày trên 39.600 đô la.

“Nếu Bitcoin có thể lấy lại khu vực này, theo quan điểm của tôi, BTC đang xem xét một động thái ít nhất là quay trở lại mức 46.000 đô la, nếu không tăng đến khu vực 50.000 đô la”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo DailyHodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi