Chief Administrative Officer là gì? Công việc và trách nhiệm của Chief Administrative Officer

DROPP là gì? Toàn bộ thông tin về dự án DROPP
Cách mua bán MoonATA (Pocinex) giá tốt và uy tín nhất hiện nay
Chứng khoán đảm bảo bằng thế chấp (MBS) là gì?

Chief là Administrative Officer là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong các công ty hay doanh nghiệp lớn. Nó chỉ người lãnh đạo có chức năng điều hành và phân phối công việc cho bộ phận nhân viên. Vậy Chief Administrative Officer là gì? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Chief Administrative Officer là gì?

Chief Administrative Officer ( CAO) là vị trí công việc giám đốc Hành Chính. Đây là người có trách nhiệm quản lý các nhân viên hành chính và kế toán. Đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên tuân thủ các quy trình và tuân thủ các quy tắc cũng như quy định quản lý khác.

Mọi hoạt động của công ty không tự vận hành mà chúng cần được quản lý. Tất nhiên rằng người đó chính là Giám đốc điều hành, người đứng đầu các quy trình và hoạt động.

Inspira Health Appoints Lydia Stockman as Chief Administrative Officer - New Jersey Business Magazine

Finnews24.com: Chief Administrative Officer là gì?

Các công việc của Chief Administrative Officer phải làm

Trách nhiệm của CAO chính xoay quanh việc giám sát hoạt động hàng ngày của công ty. Nhằm đảm bảo quá trình vận hành và hoạt động của công ty được hiệu quả. Họ thường đưa ra các chiến lược để cải thiện hiệu suất của lực lượng lao động. Đồng thời, thực hiện nghiên cứu và phân tích để xác định các cơ hội kinh doanh mới. Nhằm chuẩn bị tiến độ và báo cáo tài chính. Cũng như giao nhiệm vụ cho các bộ phận và đặt ra các mục tiêu phấn đấu mới.

Giám đốc hành chính là gì? Điều bạn cần biết - CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP WIN ERP

Giám đốc hành chính cần làm những công việc gì?

Ngoài ra, với tư cách là một giám đốc hành chính, thì cần phải biết cách lãnh đạo và khuyến khích các bộ phận khác nhau. Nhằm đạt được các mục tiêu, đồng thời thực hiện các chính sách và quy định của công ty. Bên cạnh đó là đề xuất những chính sách và quy định mới khi cần thiết.

Các yêu cầu đối với vị trí Chief Administrative Officer

Để có thể đảm nhận vị trí CAO, cần phải có bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ về kế toán, quản lý kinh doanh, tài chính hoặc các lĩnh vực liên quan khác. Họ phải là người có trách nhiệm chuẩn bị các tài liệu cần thiết cho các cơ quan khi được yêu cầu một cách kịp thời.

Giám đốc hành chính cần phải có kỹ năng lãnh đạo. Họ phải hiểu biết về các luật có liên quan của Sở Thuế vụ, Nguyên tắc Kế toán,… Luôn phải tự cập nhật những thay đổi trong các quy tắc và quy định của công ty và phải có kinh nghiệm quản lý hoặc giám sát trước đó.

Who's the Boss? Reporting to the Chief Administrative Officer | 2016-10-01 | Security Magazine

Để trở thành một CAO cần đảm bảo yêu cầu gì?

Đồng thời, họ phải có kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Họ phải có khả năng xây dựng tinh thần đồng đội mạnh mẽ. Cũng như phải có khả năng tạo báo cáo và thuyết trình hiệu quả.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật đến bạn ý nghĩa của Chief Administrative Officer là gì? Cũng như những nhân tố để trở trở thành một CAO suất sắc. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi