HomeTiền điện tử

Có nên đầu tư vào đồng ADA (Cardano) hay không?

Finnews24. Com - Vốn dĩ là tiền ảo lớn thứ 3 về vốn hóa khu vực kinh doanh tuy nhiên kết quả mới đây của ada thực tế là ít hơn nhiều đối chiếu với chờ

ADA hình thành mô hình bẫy gấu, sẵn sàng tăng lên 3 USD
Cardano (ADA) cần điều này để duy trì đà tăng lên hơn 3 USD
Dự đoán về giá của Cardano: ADA có thể kéo trở lại mức 1,11 đô la trước khi tăng cao hơn
Advertisement

Finnews24. Com – Vốn dĩ là tiền ảo lớn thứ 3 về vốn hóa khu vực kinh doanh tuy nhiên kết quả mới đây của ada thực tế là ít hơn nhiều đối chiếu với chờ mong. Lúc tháng mười một và năm 2021 sắp bế mạc, khu vực kinh doanh ada kể cả không chứng tỏ chỉ dấu lạc quan nào.

Ada là tài sản ảo khó đoán nhất trên khu vực kinh doanh vào ngay bây giờ vì hành vi giá, hành động của doanh nhân và kết quả mạng cho thấy nhiều biểu hiện không giống nhau.

Đầu tiên, giá chẳng thể nảy lên khỏi ngưỡng hỗ trợ 1 , 9 đô la trải dài gần 30 ngày và bớt dưới đó vào 3 trước kia ( giảm bớt mười hai , 2% ). Ada vốn đang thương vụ ở mức 1 , 66 đô la – là mức của tháng tám. điều đó cũng khiến tương trợ dài lâu tại đường bình quân động giản dị 200 ( sma màu cam ) chuyển đổi thành phản kháng, biến tình trạng của ada thành giảm thiểu triệt để.

Hành động giá ADA | Nguồn: TradingView

Điều đó đã được cho biết qua dòng chảy ròng của của cải. Tuần này, ada là coin có kết quả thấp kỷ lục đối chiếu với các altcoin khác lúc dòng ra đạt 2, một triệu đô la. Các con số này biểu hiện bình quân trong vòng 10 ngày qua , hơn một trăm triệu ada đang có mặt trên thị trường hằng ngày.

Dòng chảy của các tài sản | Nguồn: CoinShares

Điểm lý thú là với bối cảnh giá như hiện tại , nhiều người tin rằng giới đầu tư sẽ nôn nóng rời xa khu vực kinh doanh. Dẫu vậy, lượng khu vực vẫn đang hoạt động và lượng mua bán đều đạt kỷ lục mọi thời đại vào hôm qua và tổng số khu vực cũng không đổi.

Số lượng giao dịch ADA | Nguồn: Intotheblock

Cùng lúc, khối lượng thương vụ cũng không biểu hiện bất cứ sự không bình thường nào. Thay vào đó , tương quan của ada với bitcoin tăng 0, 88 và công tác tiến triển khôi phục kể từ lúc xuống mức thấp kỷ lục trong 3 năm.

Hoạt động phát triển của ADA | Nguồn: Santiment

Tuy vậy, bỏ ra vào ada không sinh lời thời điểm hiện nay vì tiền lãi căn chỉnh theo nguy cơ đang ở mức -2, 63. Ngoài ra, sàn etoro của israel vừa qua đã lời tuyên bố lựa chọn hủy công bố ada vào quý 4, với nguyên nhân e ngại về quy tắc.

Lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro của Bitcoin | Nguồn: Messari

Dù vậy, cổ đông không ngừng tích cực và ada vẫn giữ được được các con số cộng đồng.

Với những thông tin ngược chiều này, chẳng thể nói lên điều gì vào thời điểm hiện tại. Bất cứ doanh nhân mới nào cũng nhiều khả năng phải đương đầu với lỗ vốn vì 55% tổng số doanh nhân đang lỗ vốn. Trên cơ sở đó, ngay lúc này, điểm vào độc nhất sẽ trở thành lúc ada thật sự hồi phục và tăng trưởng như trước đây trên 1 , 9 đô la. Lúc nó hoạt động trở lại và được test là tài trợ, bạn có khả năng đánh giá bỏ ra vào ada.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Theo AMBCrypto

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0