HomeTin tức chứng khoán

Chứng khoán châu Á đầu tuần ngày 24/5 ổn định

Thị trường chứng khoán châu Á có phiên giao dịch đầu tuần ổn định, thị trường đang chờ đợi kết quả lạm phát của Mỹ để có thêm những hướng dẫn cho chín

Cathie Wood đã bán gần như tất cả cổ phiếu khái niệm của Trung Quốc
Chứng khoán châu Á có phiên tăng nhẹ nhàng vào ngày 8/6
Chứng khoán châu Á ngày 6/7 tăng. Thị trường lo lắng về tình hình OPEC

Thị trường chứng khoán châu Á có phiên giao dịch đầu tuần ổn định, thị trường đang chờ đợi kết quả lạm phát của Mỹ để có thêm những hướng dẫn cho chính sách tiền tệ, trong khi Bitcoin cố gắng phục hồi về giá trị cũ sau đợt lao dốc mạnh mẽ của tuần rồi.

Trên thị trường chứng khoán châu Á – Thái Bình Dương ngày 24/5

  • Chỉ số chứng khoán châu Á – Thái Bình Dương MSCI giảm 0,4%
  • Nikkei của Nhật Bản tăng 0,2% và các blue-chip của Trung Quốc mất 0,5%
  • Nasdaq tương lai đi ngang và S&P 500 tương lai ổn định 0,2%.
  • EUROSTOXX 50 kỳ hạn và FTSE kỳ hạn cộng thêm 0,1%.

Sau khi các cuộc khảo sát về các lĩnh vực dịch vụ toàn cầu vào thứ Sáu cho thấy sự tăng trưởng ngoạn mục, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào số liệu tiêu dùng cá nhân và lạm phát của Hoa Kỳ trong tuần này.

Advertisement

Kết quả dữ liệu lạm phát cốt lõi ở mức cao sẽ gây ra cảnh báo và có thể làm tăng khả năng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sớm cắt giảm chính sách tiền tệ.

Cuộc khảo sát hàng tháng của BofA cho thấy 69% tham gia cho rằng xu hướng tăng trưởng kinh tế và lạm phát trên toàn cầu sẽ đi lên.

Các nhà phân tích của BofA cho biết: “Với những quan điểm lạc quan như vậy về tăng trưởng và lạm phát, rủi ro đối với các nhà đầu tư là tăng trưởng chậm lại và lạm phát chỉ là tạm thời”.

Theo Investing.com

Advertisement
Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: