Chứng khoán châu Á trượt dốc khi lo ngại thương mại, quyết định của Fed

ทองคำแท่งขึ้นตามการลดลงของดอลลาร์ Mnuchin กระตุ้นความหวังอีกครั้ง
Giao dịch Bitcoin sẽ bước sang một trang mới?
Sacombank thay loạt lãnh đạo, bán sạch vốn công ty liên quan Trầm Bê

Chứng khoán châu Á Thái Bình Dương chủ yếu thấp hơn vào thứ Tư khi những bất ổn mới về thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc giảm bớt rủi ro.

Phần lớn trong số này dường như có nguồn gốc từ một bài báo của Bloomberg báo cáo rằng chính quyền Mỹ đang lo lắng Trung Quốc có thể đang đẩy lùi các yêu cầu của họ. Các nhà đàm phán Trung Quốc trong khi đó được cho là lo ngại về phần họ rằng họ đã không nhận được bất kỳ sự đảm bảo nào rằng thuế quan áp đặt gần đây sẽ được dỡ bỏ nếu một thỏa thuận được ký kết.

Chắc chắn rằng Shanghai Composite đã giảm 1% vào giữa phiên buổi chiều. Hang Seng đã giảm 0,5% và ASX 200 0,3%. Nikkei 225 có màu xanh lá cây nhưng chỉ.

Tất nhiên, các thị trường cũng tập trung vào cuộc họp chính sách tiền tệ trong tháng này của Cục Dự trữ Liên bang sẽ đưa ra quyết định vào thứ Tư (đầu thứ Năm theo giờ châu Á Thái Bình Dương). Một mức độ ôn hòa được mong đợi từ ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, với khả năng tăng lãi suất dự kiến ​​trong năm nay.

Mặc dù vậy, đồng đô la Mỹ nói chung vẫn mạnh hơn trong phiên vì những lo ngại thương mại đó đã thúc đẩy giá thầu của đồng tiền này. Tuy nhiên, giá thầu đó không phải là phổ quát. Giá vàng trượt trên đồng bạc xanh mạnh hơn đó, USD / JPY vẫn nằm trong xu hướng tăng biểu đồ hàng ngày, đặc trưng cho giao dịch trong hầu hết năm nay.

Tuy nhiên, mức kháng cự tâm lý quan trọng của JPY112 vẫn còn quá nhiều đối với thị trường này trên cơ sở đóng cửa hàng ngày, và những chú bò cần sớm nhấn trường hợp của chúng hoặc có nguy cơ trượt xuống dưới đường xu hướng giảm đó.

Giá dầu thô giảm trở lại từ mức cao nhất trong bốn tháng khi mối quan tâm tăng trưởng trở lại để cân nhắc với dự báo nhu cầu.

Lịch trình dữ liệu kinh tế toàn cầu vào Thứ Tư sẽ cung cấp số liệu lạm phát chính thức của Tháng Hai từ Vương quốc Anh, với đơn xin thế chấp của Mỹ và mức tồn kho dầu thô cũng sẽ tăng.

Nguồn: dailyfx.com

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi