Chứng khoán châu Âu tương lai (5/11) giảm; chờ đợi dữ liệu NFP

Chứng khoán châu Á (8/12) tăng đồng loạt nhưng vẫn có nhiều bất ổn
Chứng khoán Mỹ (19/11): Dịch bệnh có khả năng làm lệch hướng nhiều kế hoạch
Căng thẳng Nga-Ukraine khiến nhà đầu tư hoảng sợ, chứng khoán Mỹ (18/2) lao dốc

Những doanh nghiệp sở hữu ngành nghề "độc, lạ" trên thị trường chứng khoán đang làm ăn ra sao?

Thị trường chứng khoán châu Âu (5/11) dự kiến sẽ kết thúc tuần với mức giảm khi các nhà đầu tư xem xét các quyết định chính sách của Ngân hàng Trung ương trước khi công bố dữ liệu việc làm quan trọng của Hoa Kỳ.

Cập nhật thị trường chứng khoán châu Âu (5/11)

  • Hợp đồng tương lai DAX của Đức giảm 0,1%,
  • Hợp đồng tương lai CAC 40 của Pháp không đổi
  • Hợp đồng tương lai FTSE 100 của Anh giảm 0,3%.

Các tin tức quan trọng trên thị trường chứng khoán châu Âu

Ngân hàng Anh đã gây ngạc nhiên cho các nhà đầu tư vào thứ Năm khi giữ lãi suất ổn định, một ngày sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ chỉ ra rằng họ sẽ “kiên nhẫn” với việc tăng lãi suất trong khi tài sản bắt đầu giảm dần.

Đầu tuần, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Christine Lagarde đã đẩy lùi kỳ vọng về việc tăng lãi suất, khi cho rằng rất khó có khả năng một động thái như vậy sẽ xảy ra vào năm 2022.

Các Ngân hàng Trung ương đang tiến hành một cách thận trọng với việc bình thường hóa chính sách tiền tệ, cho phép nền kinh tế của họ càng nhiều thời gian càng tốt để phục hồi sau sự tàn phá của đại dịch.

Sự thận trọng như vậy có thể được đảm bảo, đặc biệt là ở châu Âu, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang đạt mức kỷ lục ở nhiều quốc gia trong khu vực khi mùa đông diễn ra.

Trong tin tức kinh tế, sản xuất công nghiệp của Đức đã giảm 1,1% trong tháng 9, gây thất vọng cho hy vọng phục hồi từ mức giảm 3,5% đã điều chỉnh của tháng trước.

Hiện các nhà đầu tư đang chờ đợi tin tức về chỉ số NFP của Mỹ

Các nhà kinh tế dự kiến ​​Nonfarm sẽ tăng 450.000 trong tháng 10, một sự cải thiện đáng kể so với mức tăng 194.000 trong tháng trước, mức thấp nhất trong tám tháng.

Theo Reuters

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi