Chứng khoán Hoa Kỳ mở cửa trái chiều trước quyết định về lãi suất của Fed

Sau 11 phiên tăng trần, Ladophar đổi chủ
SCIC lỡ hẹn thoái vốn BMI, BVH, NTP
Nếu thông minh không quyết định thành bại trong đầu tư, vậy nhà đầu tư F0 cần gì?

Chứng khoán Hoa Kỳ mở cửa trái chiều vào thứ Tư và chỉ còn vài giờ nữa cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang thông báo về lãi suất và một cuộc họp báo có sự góp mặt của Chủ tịch Jerome Powell.

 

Vào lúc 9:45 sáng ET, Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 68 điểm, tương đương 0,2%, trong khi S&P 500 tăng 0,1% và Nasdaq Composite giảm 0,2%.

 

Chứng khoán đã chao đảo trước cuộc họp của Fed, khi các nhà hoạch định chính sách dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất thêm nửa điểm khi họ cố gắng chống lại lạm phát. Các nhà đầu tư đang hy vọng tuyên bố về lãi suất sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về mức độ tích cực của Fed trong vài tháng tới mà vẫn tránh đưa nền kinh tế vào suy thoái.

 

Dầu thô tăng 4% sau khi Liên minh châu Âu đề xuất lệnh cấm nhập khẩu dầu của Nga. Điều đó đã làm cho Dầu thô WTI giao sau tăng lên $106,53/thùng và dầu Brent giao sau tăng lên $108,91.

 

Cổ phiếu của Lyft Inc giảm 30% sau khi cho biết vào tối thứ Ba rằng họ sẽ chi nhiều tiền hơn để cố gắng thu hút các tài xế trở lại. Cổ phiếu của Uber Technologies Inc đã giảm 11% vào thứ Tư sau khi đánh bại kỳ vọng nhưng lỗ 5,9 tỷ USD khi đầu tư vào các công ty Đông Nam Á Grab Holdings Ltd, Aurora và Didi Global Inc ADR.

 

Hợp đồng tương lai vàng giảm 0,1% xuống 1867 USD/ounce.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi