HomeTin tức chứng khoán

Chứng khoán Mỹ (24/11) giảm trước dữ liệu tuyên bố thất nghiệp ban đầu

Finnews24.com - Trước khi công bố một số lượng lớn dữ liệu kinh tế trước kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn và biên bản cuộc họp mới nhất của Fed, chỉ số chứng khoán Mỹ

Chứng khoán Mỹ ngày 8/7 suy yếu hàng loạt: Dow Jones giảm gần 500 điểm
[Tiêu điểm tuần 25/09 – 29/09] Giới đầu tư đang chú ý tới điều gì?
Chứng khoán Mỹ (28/10): Nasdaq dẫn đầu đà tăng
Advertisement

Finnews24.com – Trước khi công bố một số lượng lớn dữ liệu kinh tế trước kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn và biên bản cuộc họp mới nhất của Fed, chỉ số chứng khoán Mỹ tương lai đã giảm vào thứ Tư (24/11).

Giao dịch chứng khoán Mỹ và những điều cần biết - Phiên Chợ Số

Cập nhật thị trường chứng khoán Mỹ ngày 24/11

  • Chỉ số S&P 500 và Chỉ số Công nghiệp Dow Jones đã giảm 0,3% vào thứ Tư;
  • Chỉ số Nasdaq Composite tương lai giảm 0,36%, sau khi cổ phiếu công nghệ bị bán tháo trong hai ngày liên tiếp , một số nguyên nhân là do lợi suất trái phiếu đã tăng.

Do lo ngại về lạm phát và làn sóng dịch bệnh ở châu Âu, thị trường chứng khoán đã tăng trưởng chậm lại trong những tuần gần đây. Kể từ tháng 10, thu nhập doanh nghiệp tăng mạnh đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường. Giờ đây, mùa thu nhập sắp kết thúc, các nhà đầu tư đang tìm kiếm động lực mới.

Tim Holland, Giám đốc đầu tư của Orion Advisor Solutions, cho biết: “Lợi nhuận của doanh nghiệp rất ấn tượng, lạm phát tăng nhưng lãi suất vẫn rất thấp. Vì chỉ còn 5 đến 6 tuần nữa là kết thúc năm nay, tôi cho rằng tình hình sẽ khó khăn”.

Nordstrom đã giảm hơn 26% trong giao dịch tiền thị trường và Gap giảm hơn 20%. Cả hai nhà bán lẻ đều báo cáo thu nhập đáng thất vọng vào cuối ngày thứ Ba do các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Theo dữ liệu từ FactSet, cho đến nay, 82% thu nhập của các công ty thuộc S&P 500 đã vượt quá kỳ vọng của các nhà phân tích.

Các sự kiện đáng chú ý trên thị trường chứng khoán Mỹ ngày 24/11

Các nhà đầu tư sẽ xem xét cẩn thận biên bản cuộc họp tháng 11 của Ủy ban Chính sách Dự trữ Liên bang vào một ngày sau đó để tìm kiếm những dấu hiệu cho thấy tốc độ giảm mua nợ có thể được đẩy nhanh và lãi suất có thể được nâng lên sớm hơn.

Sẽ có một loạt dữ liệu kinh tế được công bố vào thứ Tư tại Hoa Kỳ, bao gồm một số dữ liệu ban đầu dự kiến ​​được công bố vào thứ Năm nhưng đã được nâng cao do kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn. Các đơn đặt hàng lâu bền, số đơn xin thất nghiệp ban đầu, giá trị điều chỉnh GDP quý 3, giá trị điều chỉnh của chỉ số giá tiêu dùng cá nhân (PCE), niềm tin của người tiêu dùng và dữ liệu bán nhà mới. Dữ liệu PCE là chỉ số lạm phát ưa thích của Fed và dự kiến ​​sẽ có mức tăng hàng năm lớn nhất kể từ đầu những năm 1990.

Dầu thô Brent giảm nhẹ và giá dầu thô phản ứng hạn chế trước thông tin Mỹ giải phóng 50 triệu thùng dầu từ các kho dự trữ chiến lược. .

 

COMMENTS