HomeTin tức chứng khoán

Chứng khoán Mỹ (28/10): Nasdaq dẫn đầu đà tăng

Chứng khoán Mỹ hôm thứ Năm (28/10) tăng trong khi các nhà đầu tư chờ đợi báo cáo thu nhập từ các công ty lớn như Apple và Amazon. Cập nhật thị tr

Chứng khoán Trung Quốc đổ đèo, Shanghai Composite rớt hơn 5% vì căng thẳng Mỹ-Trung
Chứng khoán Mỹ (18/10) giảm, dầu thô và khí đốt tự nhiên tiếp tục tăng
Chứng khoán Mỹ ngày 18/8 giảm nhẹ trước biên bản cuộc họp của Fed
Advertisement

Báo cáo American Electric Power: lợi nhuận thấp hơn, doanh thu cao hơn trong Q3

Chứng khoán Mỹ hôm thứ Năm (28/10) tăng trong khi các nhà đầu tư chờ đợi báo cáo thu nhập từ các công ty lớn như Apple và Amazon.

Cập nhật thị trường chứng khoán Mỹ (28/10)

  • Chỉ số S&P 500 tương lai tăng 0,26%. Một ngày trước đó, chỉ số này đã giảm từ mức cao kỷ lục;
  • Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 0,15%
  • Chỉ số tổng hợp Nasdaq tang 0,52%.

Lợi nhuận doanh nghiệp vượt kỳ vọng làm giảm bớt lo ngại rằng những khó khăn trong chuỗi cung ứng sẽ làm suy yếu lợi nhuận và đẩy thị trường chứng khoán lên cao hơn trong tháng 10. Tuy nhiên, trong khi sự phục hồi kinh tế vẫn chưa đồng đều, thông tin ngân hàng trung ương rút các biện pháp kích thích vẫn khiến nhà đầu tư băn khoăn. Thị trường chứng khoán đã giảm vào thứ Tư sau khi quyết định của Ngân hàng Canada về việc chấm dứt nới lỏng định lượng đã gây ra sự biến động trên thị trường trái phiếu toàn cầu.

Thu nhập doanh nghiệp Hoa Kỳ và xu hướng cổ phiếu cá nhân

Amazon và Apple sẽ công bố báo cáo thu nhập sau khi thị trường đóng cửa.

Trước khi thị trường chứng khoán mở cửa, giá cổ phiếu của Ford Motor đã tăng hơn 10%. Vào đêm thứ Tư, hãng xe này đã nối lại cổ tức và nâng dự báo lợi nhuận năm 2021. Sau khi dự báo thu nhập của riêng mình giảm xuống dưới mức kỳ vọng của Phố Wall, giá cổ phiếu của eBay đã giảm hơn 6%.

Sau khi công ty cổ phần tư nhân báo cáo thu nhập quý thứ ba tăng vọt, giá cổ phiếu của Tập đoàn Carlyle đã tăng 3,4%. Cổ phiếu của công ty phần mềm truyền thông Twilio đã giảm 12% sau khi công ty này cho rằng mức lỗ trong quý 4 sẽ vượt quá kỳ vọng của các nhà phân tích.

Theo Reuters

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0