Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng bất chấp nỗi sợ suy thoái

18/02: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán?
Hợp đồng tương lai của Hoa Kỳ trượt dốc sau các mức tăng kỷ lục của S&P 500 và Dow
CK Châu Á tăng, giá sản xuất tháng 11 của Trung Quốc giảm

Theo Liz Moyer

Finnews24.com – Chứng khoán Mỹ mở cửa trái chiều vào thứ Ba khi các nhà đầu tư không thể rũ bỏ nỗi lo suy thoái vốn đã hình thành trong nhiều tuần.

Nhưng đến 9:39 AM ET, cả ba chỉ số đều chuyển sang hướng tích cực. Dow Jones tăng 97 điểm, tương đương 0,3%, trong khi S&P 500 tăng 0,5% và NASDAQ Composite tăng 0,9%.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư dường như chấp nhận các tài sản có rủi ro thấp hơn cổ phiếu, chẳng hạn như trái phiếu kho bạc và đô la Mỹ. Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 7 điểm cơ bản xuống 2,92%. chỉ số đô la tăng lên hơn 108, gần mức cao nhất trong nhiều thập kỷ khác và đồng euro và đô la đã tiến gần đến mức tương đương.

Cổ phiếu của Twitter Inc (NYSE: TWTR) tăng 2,5% sau khi luật sư của công ty truyền thông xã hội cho biết thỏa thuận trị giá 44 tỷ đô la với Elon Musk vẫn đang được thực hiện và nỗ lực chấm dứt hợp đồng của Musk là không hợp pháp.

Cổ phiếu của PepsiCo Inc (NASDAQ: PEP) không đổi sau khi công ty đưa ra hướng dẫn cho cả năm.

Cổ phiếu của Gap Inc (NYSE: GPS) giảm 5,5% sau khi Giám đốc điều hành từ chức chỉ sau hai năm đảm nhiệm công việc.

Giá dầu giảm. Dầu thô WTI giao sau giảm 4,7% xuống 99,20 USD/thùng, trong khi giá dầu thô Brent giao sau giảm 4,4% xuống 102,34 USD và hợp đồng tương lai vàng giảm 0,1% , xuống $1.729.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi