HomeTin tức mới nhấtTin tức chứng khoán

Chứng khoán Mỹ ngày 1/6: Dow Jones tăng 200 điểm

Thị trường chứng khoán Mỹ ghi nhận sự tăng trường của Dow Jones Chứng khoán Mỹ tăng sau kỳ nghỉ lễ vào phiên giao dịch hôm thứ Ba (1/6), tiếp tục đà

Chứng khoán Mỹ đang trong giai đoạn “tin xấu là tin tốt”
Cơn bão thị trường toàn cầu ngày 8/7: Tất cả các danh mục bị bán tháo
Cập nhật thị trường chứng khoán Mỹ ngày 20/8/2021

Thị trường chứng khoán Mỹ ghi nhận sự tăng trường của Dow Jones

Chứng khoán Mỹ tăng sau kỳ nghỉ lễ vào phiên giao dịch hôm thứ Ba (1/6), tiếp tục đà tăng mạnh mẽ của tháng 5 trong bối cảnh nền kinh tế phục hồi đầy thuyết phục.

Trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ  ngày 1/6

  • Hợp đồng tương lai Dow tăng 200 điểm, tương đương 0,6%,
  • Hợp đồng tương lai S&P 500 tăng 20 điểm, tương đương 0,5%,
  • Hợp đồng tương lai Nasdaq 100 tăng 45 điểm, tương đương 0,3%.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones của blue-chip chỉ tăng 2% trong tháng 5, trong khi S&P 500 trên diện rộng tăng 0,6%, đánh dấu tháng tích cực thứ tư liên tiếp của họ.

Advertisement

Chỉ số NASDAQ Composite nặng về công nghệ chỉ tăng hơn 2% vào tuần trước, với hiệu suất hàng tuần tốt nhất kể từ tháng 4, nhưng thực tế nó đã giảm 1,5% trong tháng 5, phá vỡ chuỗi 6 tháng liên tiếp.

Niềm tin ngày càng gia tăng về sức mạnh của sự cải thiện kinh tế của đất nước khi việc mở cửa trở lại của đang tăng tốc trước tình hình phân phối vắc xin.

Hơn một nửa dân số Hoa Kỳ hiện đã nhận được ít nhất một liều vắc xin Covid-19, theo dữ liệu của CDC được công bố vào Chủ nhật, trong khi chỉ có hơn 12.000 trường hợp mới vào thứ Bảy, mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2020.

Theo Reuters

Advertisement