HomeTin tức mới nhấtTin tức chứng khoán

Chứng khoán Mỹ ngày 2/6 ổn định sau sự gia tăng của các cổ phiếu riêng lẻ

Thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay 02/06 Chứng khoán Mỹ hôm nay ghi nhận sức hút của các cổ phiếu thuộc nhóm "meme" trên Reddit đã góp phần vào đà tăn

Báo cáo thu nhập cuối cùng của “Kỷ nguyên Bezos” kết thúc ảm đạm. Cổ phiếu Amazon giảm 7%
Lợi tức kho bạc 10 năm giảm thúc đẩy S&P 500 đạt đỉnh
Sức hấp dẫn của các cổ phiếu ‘Greenium’ thu hẹp khi ngày càng có nhiều đợt bán ra

Thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay 02/06

Chứng khoán Mỹ hôm nay ghi nhận sức hút của các cổ phiếu thuộc nhóm “meme” trên Reddit đã góp phần vào đà tăng tối thứ Tư tại phố Wall. Tuy nhiên, các chỉ số chính có ít biến động trong lúc các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu NFP vào cuối tuần.

Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ tối ngày 1/6

Chỉ số S&P 500 trượt dốc sau ba ngày tăng liên tiếp vào thứ Ba do tổn thất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và công nghệ làm lu mờ lợi nhuận trong lĩnh vực tài chính và năng lượng nhạy cảm về kinh tế sau dữ liệu hoạt động tích cực của nhà máy Mỹ.

Chỉ số S&P 500 chuẩn đã phục hồi hầu hết các khoản lỗ từ mức giảm hơn 4% vào giữa tháng 5 do lo ngại về giá tăng và sự thắt chặt chính sách sau đó của Cục Dự trữ Liên bang. Chỉ số này hiện chỉ cách mức đỉnh khoảng 1%.

Advertisement

Chỉ số blue-chip thuộc Dow Jones và Nasdaq cách mức cao nhất mọi thời đại tương ứng khoảng 1,5% và 3%.

  • Vào lúc 19:10 Hà Nội, Dow e-minis tăng 42 điểm, tương đương 0,12%,
  • S&P 500 e-minis tăng 0,75 điểm, tương đương 0,02%
  • Nasdaq 100 e-minis giảm 10 điểm, tương đương 0,07%.

Về cổ phiếu riêng lẻ, AMC Entertainment (NYSE: AMC) Holdings Inc đã tăng 30,9% lên 41,93 USD, đạt mức cao kỷ lục, giá trị hiện tại gấp 11 lần giá mục tiêu trung bình của các nhà phân tích.

Zoom Video Communications (NASDAQ: ZM) Inc đã tăng 2,8% sau khi dự báo doanh thu quý hiện tại cao hơn ước tính.

Etsy (NASDAQ: ETSY) Inc tăng 1% sau khi công ty cho biết họ sẽ mua lại Depop, một công ty thời trang tư nhân, với giá 1,63 tỷ USD, hướng mục tiêu đến đối tượng mua sắm thuộc Gen Z.

Dữ liệu quan trọng trong ngày sẽ là Beige Book của Fed, báo cáo này sẽ đưa ra một cái nhìn tổng thể về tình hình nền kinh tế.

Theo Reuters

Advertisement