Chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm sau phiên FED công bố lộ trình lãi suất

Cập nhật thị trường chứng khoán Mỹ ngày 20/8/2021
Bank of America dự kiến ​​doanh số bán chip toàn cầu sẽ tăng 24% trong năm nay
Finnews24.com Daily 09/02/2022: Tâm lý thận trọng vẫn đang chiếm ưu thế

Đã thêm vị thế thành công vào:

Đã thêm vị thế thành công vào:

Đã thêm vị thế thành công vào:

Đã thêm vị thế thành công vào:

Đã thêm vị thế thành công vào:

Đã thêm vị thế thành công vào:

Đã thêm vị thế thành công vào:

Đã thêm vị thế thành công vào:

Đã thêm vị thế thành công vào:

Theo Liz Moyer

Finnews24.com — Chứng khoán Mỹ giảm sau một ngày Cục Dự trữ Liên bang đưa ra dự đoán về đường đi của lãi suất.

Vào lúc 9:52 ET (13:52 GMT), chỉ số bình quân công nghiệp Dow Jones giảm 163 điểm, tương đương 0,4%, trong khi S&P 500 giảm 0,6% và chỉ số công nghiệp NASDAQ giảm 0,9%.

Đúng như dự đoán, Fed đã tăng lãi suất chuẩn của mình thêm 0,75%. Họ cũng đưa ra dự báo về lãi suất, nói rằng lãi suất sẽ tăng trên 4,5% trong năm tới, cao hơn và trong khoảng thời gian dài hơn dự kiến.

Các nhà đầu tư đã lo lắng rằng động thái quyết liệt của Fed có thể đẩy nền kinh tế vào một cuộc suy thoái. Fed quyết tâm kiềm chế lạm phát và thừa nhận rằng điều đó đồng nghĩa với tỷ lệ thất nghiệp sẽ tăng lên trong quá trình này.

Thị trường lao động vẫn khá căng thẳng, với 213.000 đơn xin thất nghiệp mới được nộp vào tuần trước, thấp hơn kỳ vọng và chỉ cao hơn một chút so với con số sửa đổi của tuần trước.

Hôm qua, Fed dự đoán tỷ lệ thất nghiệp sẽ tăng từ 3,7% lên 4,4% vào năm tới, mặc dù Chủ tịch Jerome Powell đã chỉ ra trong cuộc họp báo ngày hôm qua rằng vẫn còn một số lượng việc làm cao so với người tìm việc.

Cổ phiếu của Robinhood Markets Inc (NASDAQ: HOOD) tăng 8% trong một báo cáo Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch sẽ cho phép các nhà môi giới giữ khoản thanh toán của họ cho mô hình kinh doanh theo dòng lệnh, sau những chỉ trích về cách làm này. Báo cáo của Bloomberg cho biết trước mắt sẽ có những thay đổi về quy tắc.

Cổ phiếu của Salesforce Inc (NYSE: CRM) tăng 2% sau khi nhà sản xuất phần mềm này cho biết doanh thu năm tài chính được đặt mục tiêu là 50 tỷ USD.

Dầu tăng vọt. Hợp đồng tương lai dầu thô WTI tăng 2,9% lên 85,17 USD / thùng, trong khi hợp đồng tương lai dầu Brent tăng 2,4% lên 91,98 USD / thùng. Hợp đồng tương lai vàng tăng 0,3% lên 1681 USD / ounce.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi