Chuỗi khối Bitcoin có khối lượng giao dịch lớn, giá Bitcoin cho thấy nhiều sự hỗn loạn

Dogecoin tiếp tục là cái tên hot nhất tuần qua thông qua tweet của Elon Musk và Coinbase
Tweet của Musk, những bước nhảy vọt của Doge và sự rút lui của Bitcoin
Tiền ảo Bitcoin ngày 19/7: Khó khăn để duy trì ngưỡng 30.000$

Sau khi giá tiền ảo Bitcoin tăng vào thứ Tư, thì trong phiên cuối tuần, Bitcoin cho thấy nhiều sự hỗn loạn. Giá Bitcoin được báo cáo là 47.926,10 đô la Mỹ, tiếp tục vượt qua 48.000 đô la Mỹ và pullback.

Bên mua đang tạm nghỉ ngơi tại mức kháng cự 50.000 USD và một số nhà phân tích kỳ vọng giá sẽ củng cố trước ngày hết hạn quyền chọn tiếp theo vào ngày 24 tháng 9.

Dữ liệu chuỗi khối Bitcoin có khối lượng giao dịch lớn, điều này cho thấy người mua có thể duy trì hoạt động ở các mức hỗ trợ thấp hơn.

Sự phục hồi của các loại tiền điện tử thay thế tiếp tục phủ bóng lên Bitcoin, đặc biệt là AVAX của Quỹ Avalanche, đã tăng khoảng 20% ​​trong 24 giờ qua. Các nhà phân tích cũng đang theo dõi tình hình lạm phát, có thể khuyến khích thắt chặt chính sách tiền tệ, dẫn đến sự sụt giảm các tài sản được coi là rủi ro, bao gồm cả tiền điện tử. Điều đáng chú ý là vàng cũng được coi là hàng rào lạm phát, đã giảm khoảng 7% cho đến nay trong năm, trong khi Bitcoin đã tăng 63% so với cùng kỳ.

Theo dữ liệu được IntoTheBlock theo dõi, tổng khối lượng giao dịch hàng ngày của các giao dịch trên chuỗi được tính bằng đô la Mỹ đã tăng lên mức kỷ lục 480 tỷ đô la Mỹ vào thứ Tư, với mỗi giao dịch vượt quá 100.000 đô la Mỹ. Về mặt Bitcoin, khối lượng giao dịch lớn đã thiết lập mức cao nhất trong hai năm là hơn 10 triệu BTC.

Dữ liệu được chia sẻ bởi Santiment cho thấy chỉ trong ba ngày qua, nguồn cung cấp danh sách triệu phú hoặc địa chỉ với 10.000 đến 100.000 tiền điện tử đã tăng gần 60.000 bitcoin. Lucas Outumoru, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại IntoTheBlock, đã xác nhận sự gia tăng nhu cầu từ các nhà đầu tư lớn, nói rằng “các địa chỉ có hơn 1.000 bitcoin đang tích lũy”.

Người đứng đầu bộ phận lập trình của Huobi cho biết rằng sự cố gián đoạn mạng Solana có thể là do lỗi thiết kế. Andrew Zhang, người đứng đầu Phòng thí nghiệm Starry Sky Lab của chuỗi sinh thái Huobi, nói rằng sự cố gián đoạn mạng hôm thứ Ba là do “tiêu thụ quá nhiều bộ nhớ nút” và ” đã gây ra phản ứng dây chuyền. ” Ông cũng đề cập rằng vấn đề cơ bản không thể được giải quyết bằng một khởi động lại đơn giản.

QCP Capital chỉ ra rằng khi Bitcoin hết hạn vào cuối tuần tới và sự không chắc chắn vĩ mô trong quý 4, sự biến động gần cuối tháng có thể cao hơn và công ty có kế hoạch thu lợi nhuận từ các vị thế bán không ổn định của mình.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi