Chuyên gia: Tiền ảo Bitcoin dự kiến ​​sẽ đạt 250.000$ trong năm năm

Nguyên nhân khiến giá tiền ảo Bitcoin ổn định nhất trong 2 năm
Bitcoin lại có sự điều chỉnh, giảm mạnh 4% ngày 27/5
Anh đã thu giữ gần 250 triệu đô la tiền điện tử từ tội phạm rửa tiền

Sau khi phá vỡ mốc 60.000$ quan trọng trong một lần sụt giảm, thị trường tăng giá của tiền ảo Bitcoin đang trong giai đoạn pullback.

Giám đốc quỹ phòng hộ Mark Yusko tin rằng do sự phục hồi mạnh mẽ của tiền điện tử trong vài tuần qua, các nhà đầu tư sẽ có lãi.

“Rất nhiều người nghĩ rằng Bitcoin có thể đạt 100.000 USD vào cuối năm nay”, CEO của Morgan Creek Capital Management cho biết trên chương trình của CNBC. “Nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên bởi một số hợp nhất. Chỉ 15 ngày sau trong tháng này, giá Bitcoin đã tăng 40%”.

Thứ sáu tuần trước, Bitcoin đã phá vỡ mốc 60.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm nay. Sự phát triển của Bitcoin ETF rất thú vị, vì vậy có một thị trường tăng giá.

Yusko, đối tác quản lý của Morgan Creek Digital cho biết: “Rõ ràng là chúng tôi rất vui mừng vì mọi người nhận ra rằng có thể sớm nhận được sự chấp thuận”.

Tuy nhiên, ông đặt câu hỏi về tính bền vững của màn trình diễn mới nhất. Yusko nói rằng việc chốt lời chỉ là tạm thời. Chuyên gia dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la trong năm năm.

Đây là một mối quan hệ cung cầu điển hình. Một trong những lợi ích của Bitcoin với tư cách là tài sản là nguồn cung của nó bị hạn chế”. Ông nói, “Chúng tôi biết có bao nhiêu Bitcoin sẽ được khai thác mỗi ngày trong 140 năm tới, quá trình khai thác đã được tạo ra”.

Yusko ước tính rằng giá trị thị trường của Bitcoin sẽ tương đương với vàng trong 5 năm nữa.

“Tôi tin rằng Bitcoin đang thay thế vàng. Bây giờ nó là vàng kỹ thuật số”. Yusko nói, “Đây là một kho lưu trữ giá trị hoàn hảo”.

Một phần lý do của ông là dự đoán về giảm phát trong dài hạn. Trong phản ứng toàn cầu đối với lạm phát tăng vọt và các cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng, tình trạng này hiếm khi được đề cập đến.

Yusko tin rằng áp lực tăng giá là một phản ứng tiềm thức đối với cuộc phong tỏa kinh tế toàn cầu của Covid-19: “Tôi nghĩ xác suất chúng ta bước vào thời kỳ lạm phát toàn phần là cực kỳ thấp”.

Ông chỉ ra rằng dân số già và tác động của các biện pháp hỗ trợ nền kinh tế trong thời kỳ dịch bệnh trên quy mô lớn là những chất xúc tác chính.

“Nhân khẩu học của chúng tôi vô cùng thấp. Quá nhiều người đến tuổi nghỉ hưu. Chúng tôi mắc nợ quá nhiều”, Yusko nói. “Tất cả những điều này sẽ dẫn đến giảm phát”.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi